(HBĐT) - Tối 15/10, Hội LHPN huyện Lạc Thủy phối hợp Hội LHTN huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và tuyên dương 40 cán bộ, đoàn viên hội viên phụ nữ, thanh niên tiêu biểu.Lãnh đạo Huyện ủy Lạc Thủy biểu dương và tôn vinh các cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Mở đầu chương trình giao lưu là màn trình diễn áo dài truyền thống với sự tham gia của 20 cán bộ, hội viên phụ nữ và cán bộ, hội viên Hội LHTN huyện. Đây là hoạt động nhằm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam nói chung và áo dài Việt Nam nói riêng. 

Sau phần trình diễn áo dài đầy ấn tượng, Ban tổ chức đã tuyên dương 40 cán bộ, hội viên phụ nữ; đoàn viên, hội viên Hội LHTN tiêu biểu. Đây là những cán bộ đoàn, hội tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, xây dựng NTM, đoàn kết tập hợp đoàn viên, hội viên. Tham gia xây dựng tổ chức Hội ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

Cũng tại đêm giao lưu, các tiết mục hát múa đặc sắc có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, với sự tham gia biểu diễn của trên 50 diễn viên đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Thông qua đêm giao lưu văn nghệ và tôn vinh cán bộ, hội viên tiêu biểu là động lực để cán bộ, hội viên phụ nữ; cán bộ đoàn, Hội LHTN không ngừng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, xây dựng tổ chức đoàn, hội ngày càng vững mạnh.


Hà Chung (Trung tâm VH-TT&TT huyện Lạc Thủy)

Các tin khác


22 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc được tôn vinh tại Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam

(HBĐT) - Sáng 29/10, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025. Tới dự có đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện một số bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 200 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2015-2020.

Quy chế dân chủ ở cơ sở - nền tảng cho sự đồng thuận của Nhân dân

(HBĐT) - Nhìn lại 3 năm thực hiện Chỉ thị số 31-CT/TU, ngày 25/7/2017 của BTV Tỉnh ủy về "tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở”, đến nay đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân. Đặc biệt là hiệu quả ở khối xã, phường, thị trấn và phát huy vai trò người đứng đầu trong giải quyết các vấn đề ngay tại cơ sở.

Đảng bộ huyện Yên Thủy: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

(HBĐT) - Nhìn lại 5 năm thực hiện Chỉ thị số 31, ngày 2/6/2014 của BTV Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chi bộ, đồng chí Bùi Thị Thư, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Yên Thủy đánh giá: Chất lượng sinh hoạt chi bộ có nhiều chuyển biến tích cực. Chế độ sinh hoạt được duy trì nề nếp. Tính lãnh đạo, giáo dục, tinh thần phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng lên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng... Đó là kết quả quá trình nỗ lực của các cấp ủy địa phương khi tiến hành một loạt giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng.

Tập thể điển hình “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”

(HBĐT) - Với những thành tích xuất sắc và toàn diện trong những năm qua, Ban Dân vận Huyện ủy Lạc Thủy vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Phần thưởng là động lực tiếp thêm sức mạnh, giúp những người làm công tác dân vận hoàn thành tốt công việc của mình, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân, đồng thời tiếp tục minh chứng sinh động cho lời dạy sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận: "Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

Nhìn lại 10 năm thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên ưu tú

(HBĐT) - Tính đến tháng 2/2020, so với trước khi có Chỉ thị số 35-CT/TU ngày 9/2/2010 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, số lượng đảng viên được kết nạp là đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) nói chung, là học sinh, sinh viên (HS, SV) trong các nhà trường, là ĐVTN ưu tú đi làm nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang (LLVT) đều tăng cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay, đảng viên là ĐVTN có 15.230 người, chiếm 69,28%. Đảng viên là ĐVTN theo Chỉ thị số 35-CT/TU 2.145 người, chiếm 14,08% so với tổng số học viên là ĐVTN. Tỷ lệ ĐVTN ưu tú đi làm nghĩa vụ trong LLVT đạt 12,90% so với tổng số đảng viên là ĐVTN mới kết nạp.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2020

(HBĐT) - Trong 2 ngày (26 - 27/10), Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy phối hợp Vụ Đơn thư tiếp đảng viên và công dân (UBKT T.Ư) tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) năm 2020 cho đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp tỉnh Hòa Bình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục