• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Chính trị

Chiều 24/3, Thủ tướng Lý Hiển Long và Phu nhân rời Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21-24/3/2017.

Theo Chủ tịch Quốc hội, các đoàn viên Công an nhân dân đã luôn phát huy truyền thống “Đâu Đảng cần, thanh niên có; việc gì khó, có thanh niên”.

(HBĐT) - Ngày 23/3, Công đoàn xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là Đại hội công đoàn cơ sở điểm tại huyện Lạc Sơn.

(HBĐT) - Đến xóm Chiềng 5, xã Vĩnh Đồng (Kim Bôi), dấu ấn NTM hiện hữu ngay từ đường làng, ngõ xóm. Mặt đường rộng 6 m, phong quang, sạch đẹp được đổ bê tông, thuận lợi cho nhu cầu đi lại, trao đổi hàng hóa của bà con.

(HBĐT) - Ngày 23/3, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Trần Đức Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và những kiến nghị của tổ chức, công dân trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại huyện Lương Sơn.

(HBĐT) - Sáng ngày 23/3, Đoàn kiểm tra của BTV Tỉnh uỷ do đồng chí Đinh Quốc Liêm, UV BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 46-CT/TW, ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị khoá XI về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới” tại BTV Huyện uỷ Kim Bôi. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Công an tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh uỷ, các phòng chuyên môn nghiệp vụ UBKT Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ.

(HBĐT) - Sáng 23/3, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác dân vận giai đoạn 2017-2021. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh; Nguyễn Thị Oanh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

(HBĐT) - Nhận thức rõ vai trò, vị trí của công tác KT, GS và thi hành kỷ luật Đảng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, cấp ủy và UBKT các cấp của Huyện Kỳ Sơn đã bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và sự chỉ đạo của cấp trên, chủ động lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Huyện ủy đề ra. Đồng thời, thường xuyên nắm bắt tình hình, tăng cường kiểm tra cơ sở, nhất là nắm bắt tình hình nội bộ nhân dân, việc giải quyết đơn thư KN -TC của CB, ĐV và của công dân, tập trung giải quyết các đơn, thư liên quan đến việc đền bù, GPMB, tái định cư thực hiện dự án trên địa bàn.

(HBĐT) - So với năm 2015, tiến độ đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên của Đảng bộ huyện Yên Thủy năm 2016 kéo dài hơn. Qua đánh giá 44 chi, Đảng bộ trực thuộc, số TCCS Đảng đạt TSVM và hoàn thành tốt nhiệm vụ đều giảm, ngược lại số TCCS Đảng hoàn thành nhiệm tăng 6,8%. Bên cạnh đó, tỷ lệ đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảm 0,5%. Tỷ lệ đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ do vi phạm tư cách tăng 0,18%.

(HBĐT) - Tối 22/3, tại trường Cao đẳng KTKT Hòa Bình, Đoàn thanh niên Khối CCQ tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017); hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối CCQ tỉnh (27/3/1958- 27/3/2017); chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Ban TNXP T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 500 ĐV-TN đến từ các Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn thanh niên Khối CCQ tỉnh.

Các tin đã đưa

TIÊU ĐIỂM
Tin ảnh

Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về quê hương đất nước, con người trong và ngoài nước được các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi lại khiến người xem thán phục.

(HBĐT) - Từ ngày 10/3, thành phố Hòa Bình tổ chức đợt ra quân nhằm lập lại trật tự vỉa hè bấy lâu nay bị lấn chiếm để kinh doanh, họp chợ, đỗ xe, để vật liệu xây dựng, treo để biển quảng cáo sai quy định… Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị là nòng cốt còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến, nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như những đợt ra quân trước đây đang là bài toán đối với chính quyền từ thành phố đến cơ sở. Sau đây là mộ số hình ảnh phóng viên ghi nhận trong ngày 13/3.

(HBĐT) - Bà con nông dân trong tỉnh đang phấn khởi bước vào vụ sản xuất sôi động nhất trong năm, đó là vụ xuân – hè. Không khí thi đua lao động sản xuất từ đồng ruộng đến đồi núi cao đang rộn rã. Bà con tranh thủ thời tiết đầu vụ thuận lợi hoàn thành kế hoạch gieo trồng lúa, cây màu, tập trung chăm sóc diện tích diện tích cây trồng và rừng hiện có.

(HBĐT) - Từ lâu, đi lễ đền Bờ trên vùng hồ sông Đà- Hoà Bình đã trở thành nét đẹp của người dân trong và ngoài tỉnh mỗi dịp tết đến, xuân về. Năm nay, đền Bờ và lòng hồ sông Đà càng được nhiều người biết đến hơn khi Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định của phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình.

(HBĐT) - Chào xuân mới Đinh Dậu 2017 tuy không rực rỡ trong sắc pháo hoa như mọi năm nhưng người dân thành phố Hòa Bình vẫn nô nức, hòa mình vào những cung đường để cùng nhau tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới. Các địa điểm thu hút đông giới trẻ tới vui chơi giải trí như Trung tâm thương mại giải trí, nhà hàng, quán cafe... Cùng với đó, các hoạt động văn hóa nghệ thuật mang đậm nét giá trị truyền thống của dân tộc được tổ chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới.

(HBĐT) - Không khí Tết hiện đã tràn ngập khắp các con đường, tuyến phố của thành phố Hoà Bình với cờ, hoa rực rỡ, băng rôn khẩu hiệu đón chào năm mới tạo nên sinh khí mới, ấm áp, tươi vui. Ngưòi người, nhà nhà đang tất bật sửa soạn, mua sắm, trang hoàng nhà cửa đón mừng xuân sang. Dưới đây là nhóm ảnh của phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thành phố Hoà Bình truớc thềm năm mới.

(HBĐT) - Trung tuần tháng 11/2016, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hoà Bình đặc biệt hân hoan đắm mình trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và Lễ hội Chiêng Mường lần thứ 2.

Những bức ảnh chụp khoảnh khắc quan trọng của thế giới trong năm 2016 lại có thể hé lộ những diễn biến quốc tế trong năm 2017.

TIN VIDEO
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 16 - 20°C

Nhiệt độ: 16 - 20 °C

Nhiệt độ: 16 - 20 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0105189047
Built by ICT Group