• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Chính trị
(HBĐT) - Ngày 25/5, các đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị BTV Tỉnh ủy cho kiến một số vấn đề quan trọng của tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng T.Ư; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

(HBDDT) - Ngày 23/5/2017, LĐLĐ huyện Kỳ Sơn phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Phúc Tiến tổ chức cắt băng khánh thành công trình đường xóm Đoàn Kết 1 và sân cầu lông, bóng chuyền xã Phúc Tiến.

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2011 - 2020, tỉnh ta xác định CCHC là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác chỉ đạo, điều hành nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của bộ máy Nhà nước, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển KT -XH của tỉnh.


Hôm qua, ngày 24-5, kỳ họp thứ ba, Quốc hội (QH) khóa XIV sang ngày làm việc thứ ba. Các đại biểu QH nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự (BLHS) số 100/2015/QH13.


Bên cạnh nhiều ý kiến không ủng hộ mở rộng phạm vi xử lý hình sự với trẻ từ 14-16 tuổi thì không ít quan điểm cho rằng cần có quy định để răn đe.

(HBĐT) - Chiều ngày 24/5, Đoàn giám sát của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Oanh, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TU, ngày 29/10/2014; Chỉ thị số 41-CT/TU và Quyết định số 1312-QĐ/TU, ngày 30/12/2014 của BTV Tỉnh ủy tại Đảng đoàn MTTQ Việt Nam Tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Thanh Mịch, UV BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

(HBĐT) - Sáng ngày 24/5/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Lạc Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết, trao giải Cuộc thi "Tìm hiểu Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” huyện Lạc Sơn, năm 2017.

(HBĐT) - Ngày 24/5, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức giao ban với Thường trực HĐND các huyện, thành phố nhằm đánh giá tình hình hoạt động 5 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác những tháng cuối năm 2017. Các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Hoàng Văn Tứ và Đinh Văn Dực chủ trì, điều hành hội nghị.


HBĐT) - Ngày 23/5, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với phòng Nội vụ huyện tổ chức diễn đàn "Đoàn viên thanh niên khởi nghiệp”. Tham gia diễn đàn có 160 thanh niên tiêu biểu đại diện cho trên 17.000 ĐVTN trong toàn huyện.


Ngày 23-5, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Cu-ba tổ chức lễ ra mắt Chủ tịch mới (nhiệm kỳ 2013 - 2018) do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư đảm nhiệm. Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, nguyên Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Cu-ba; Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Nguyễn Duy Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam - Cu-ba; Đại sứ Cu-ba tại Việt Nam H.Đi-át, cùng đại diện các bộ, ngành và Đoàn Ngoại giao tại Hà Nội.

Các tin đã đưa

TIÊU ĐIỂM
Tin ảnh

(HBĐT) - Hàng năm, với những chủ đề khác nhau, Tháng công nhân là dịp để tôn vinh, tri ân những người lao động. Tại tỉnh ta, hưởng ứng hoạt động này, lực lượng công nhân không chỉ được tôn vinh mà còn có cơ hội thế hiện bản thân, khẳng định mình trong những môn thể thao khỏe mạnh hay những lời ca, tiếng hát và cả những điệu múa hiện đại tại ngày hội thể thao – văn hóa công nhân các KCN. Qua mỗi ngày hội để thầy được rằng, những người công nhân không chỉ giỏi tay nghề, yêu lao động mà còn thực sự là những tài năng. Nhóm ảnh được thực hiện tại Ngày hội thể thao – văn hóa KCN bờ trái Sông Đà và KCN Lương Sơn do Công đoàn các KCN tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017.

Điều gì xảy ra khi nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên? Đó là những con đường tươi mới, những khu phố sôi động, những góc vườn đầy sức sống...

Thoáng cái mùa hoa sưa, hoa ban đã qua. Thay vào đó là vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú của hoa loa kèn báo hiệu hè về loài hoa “Nữ hoàng” tháng 4.

(HBĐT) - Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á. Hồ có chiều dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha. 1/8/2016, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia (DLQG) hồ Hòa Bình, đặt mục tiêu: Đến năm 2020, khu du lịch hồ Hòa Bình cơ bản đáp ứng các tiêu chí và trở thành khu DLQG.

Tháng 3 trên vùng đất Tây Bắc khi hoa đào đã tàn phai và những trận mưa xuân tí tách rơi cũng chính là lúc mùa hoa ban bắt đầu nở rộ đẹp đến nao lòng người. Vào mùa hoa ban nở, Lên vùng đất tây Bắc bạn sẽ được hòa mình vào trong sắc trắng tinh khôi của loài hoa huyền thoại này. Cùng ngắm bộ ảnh về đẹp về loài hoa tinh khiết này nhé.

(HBĐT) - Từ 21/4, tỉnh Yên Bái sẽ khai mạc năm Du lịch Yên Bái với chủ đề "Lung linh sắc màu Tên Bái" mở đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc. Cùng với đó là nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có Festival dù lượn Khau Phạ tại đèo Khau Phạ. Hưởng ứng hoạt động này, Báo Hòa Bình điện tử giới thiệu một vài hình ảnh đẹp về Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" Mù Cang Chải năm 2016.

Những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về quê hương đất nước, con người trong và ngoài nước được các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi lại khiến người xem thán phục.

(HBĐT) - Từ ngày 10/3, thành phố Hòa Bình tổ chức đợt ra quân nhằm lập lại trật tự vỉa hè bấy lâu nay bị lấn chiếm để kinh doanh, họp chợ, đỗ xe, để vật liệu xây dựng, treo để biển quảng cáo sai quy định… Đợt ra quân lần này, ngoài lực lượng thanh tra đô thị là nòng cốt còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương. Bước đầu đã có sự chuyển biến, nhưng làm thế nào để không rơi vào tình trạng “đá ném ao bèo” như những đợt ra quân trước đây đang là bài toán đối với chính quyền từ thành phố đến cơ sở. Sau đây là mộ số hình ảnh phóng viên ghi nhận trong ngày 13/3.

TIN VIDEO
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 21 - 35 °C

Nhiệt độ: 21 - 35°C

Nhiệt độ: 23 - 35 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0106831999
Built by ICT Group