Ngày 23-9, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, Tổng cục TDTT phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình long trọng tổ chức Khai mạc Giải Karate quốc gia lần thứ 29, năm 2019, với sự tham gia của gần 300 vận động tiêu biểu thuộc 34 đoàn tuyển thủ đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước; trong đó có hai đoàn thuộc lực lượng vũ trang.


 Các đoàn vận động viên tham gia Giải Karate quốc gia, năm 2019, tổ chức tại Ninh Bình.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên sôi nổi bước vào cuộc tranh tài 29 bộ huy chương thuộc các nội dung thi đấu: Kata đồng đội nam, nữ; Kata cá nhân nam, nữ; Kumite đồng đội nam, nữ; Kumite cá nhân nam, nữ.

Mục đích của giải karate thường niên này nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng và khả năng thi đấu của các vận động viên karate. Từ đó, tuyển chọn vận động viên trẻ, có triển vọng để đào tạo, bồi dưỡng bổ sung cho đội tuyển karate quốc gia. Đây là cơ hội giúp các vận động viên karate Ninh Bình được giao lưu, cọ xát, trao đổi học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng, chiến thuật tập luyện, thi đấu karate đỉnh cao; đồng thời, đẩy mạnh phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn karate tại tỉnh Ninh Bình, góp phần thiết thực lập thành tích kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Ninh Bình (18-10-1959 - 18-10-2019).

TheoNhanDan

 

Các tin khác


Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Cựu phó chủ tịch IOC: ''IOC đã quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020''

Ông Dick Pound (từng giữ chức phó chủ tịch IOC) đã khẳng định trên tờ USA Today ngày 24-3 rằng Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 để tránh những nguy cơ từ dịch bệnh COVID-19.

Về nước sau khi tập huấn cho vòng loại World Cup, tuyển Trung Quốc phải cách ly

Trở về từ Dubai (UAE) sau chuyến tập huấn dài ngày, đội tuyển bóng đá Trung Quốc đã phải cách ly do lo sợ nhiễm virus corona.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục