Thành viên Ban huấn luyện và các VĐV đoạt huy chương tại giải.

Thành viên Ban huấn luyện và các VĐV đoạt huy chương tại giải.

(HBĐT) - Cuối tháng 9 vừa qua, tại Khánh Hoà, đội tuyển Sở GD&ĐT gồm 13 thành viên đã tham dự Giải bóng bàn Người giáo viên nhân dân toàn quốc tranh giải Báo GD & TĐ lần thứ XI-năm 2012. Đây là giải do Bộ GD&ĐT, Hội TT đại học và chuyên nghiệp, Công đoàn giáo dục Việt Nam cùng Báo GD&TĐ đồng phối hợp tổ chức 2 năm/lần.

 

Giải năm 2012 thu hút sự tham gia của 300 VĐV của 32 đoàn thuộc các Sở GD&ĐT, học viện, trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đội tuyển Hoà Bình thi đấu gần hết các nội dung của giải (đồng đội nam, nữ, đôi nam các lứa tuổi và nâng cao; đôi nam nữ lứa tuổi, đôi nữ và đơn nam, đơn nữ). Với nỗ lực lớn, các VĐV Hoà Bình đã thi đấu thành công khi có 5-7 nội dung vào đến tứ kết. Trong đó, có 2 đôi đã giành huy chương đồng, gồm: đôi nam nâng cao Nguyễn Mạnh-Lương Việt Hùng (THPT Kim Bôi, CĐSP Hoà Bình); đôi nữ phong trào lứa tuổi 31-40: Tạ Thị Hoà-Đỗ Thị Thu Phương (ngành GD&ĐT thành phố Hoà Bình và huyện Kim Bôi). Được biết cũng tại giải này năm 2010, đoàn VĐV của ngành GD&ĐT tỉnh đã đoạt 3 huy chương đồng./.

 

                                                                                    Bùi Huy

 

Các tin khác


Dương Thúy Vi, Bạc Thị Khiêm mang về thêm hai HCĐ cho Thể thao Việt Nam

Wushu và Taekwondo đã giúp đoàn Thể thao Việt Nam giải "cơn khát” huy chương khi mang về 2 HCĐ trong ngày thi đấu 27/9 tại ASIAD 2023.

Giải thi câu thể thao tại vùng hồ Hòa Bình dự kiến tổ chức ngày 28/10

(HBĐT) - Ngày 27/9, tại xã Suối Hoa (Tân Lạc), Ban tổ chức (BTC) Lễ hội cá tôm sông Đà tỉnh Hòa Bình lần thứ nhất; Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng trung du, miền núi phía Bắc năm 2023 tổ chức họp BTC Giải thi câu thể thao tại vùng hồ Hòa Bình (tổ chức tại xã Suối Hoa) nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác tổ chức giải.

HLV Trần Quốc Cường lý giải về thất bại của các tuyển thủ bắn súng

Theo kết quả chung cuộc vòng loại 25m súng ngắn cá nhân nữ tại Trung tâm Thể thao Fuyang Yinhu sáng 27/9, xạ thủ Nguyễn Thùy Trang đạt hạng 17 với 577 điểm. Cô là VĐV Việt Nam thi đấu tốt nhất ở vòng loại này. Trong khi đó, Nguyễn Thị Hường hạng 25 với 572 điểm, Trịnh Thu Vinh hạng 27 với 571 điểm.

Gần 100 vận động viên tranh tài tại Giải Điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Sáng 27/9, tại Sân vận động tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc Giải Điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023.

ASIAD 2023: Ngày thi đấu nhiều tiếc nuối

Ngày thi đấu 26/9 kết thúc trong sự nuối tiếc khi đánh dấu một ngày đoàn thể thao Việt Nam không có huy chương nào.

Ngô Hữu Vương và cột mốc lịch sử mới ở môn bắn súng

Bên cạnh xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nổi tiếng với HCV ở Olympic, bắn súng Việt Nam còn sở hữu một VĐV tài năng, người mới giành huy chương tại ASIAD 2023, đó là Ngô Hữu Vương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục