BCĐ Đại hội TDTT các cấp họp bàn rút kinh nghiệm.

BCĐ Đại hội TDTT các cấp họp bàn rút kinh nghiệm.

(HBĐT) - Ngày 14/10, Ban chỉ đạo (BCĐ) Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện, thành phố.

 

Sau lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Thuỷ lần thứ VI được diễn ra, thành viên của BCĐ Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V và BCĐ Đại hội TDTT các huyện, thành phố đã đóng góp, xây dựng ý kiến về quy trình tổ chức; địa điểm và vị trí tập kết của các đoàn diễu hành; thứ tự diễu hành và phần trang trí khánh tiết cho lễ khai mạc. Cụ thể là quy định sơ đồ Đại hội; biểu trưng và vị trí của cờ; khẩu hiệu của đại hội TDTT; tỷ lệ kích thước các chi tiết của biểu trưng Đại hội TDTT…

 

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V đã đề nghị các đơn vị còn lại chọn ra các xã, thị trấn tiêu biểu trong việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở để tuyên dương, khen thưởng tại lễ khai mạc. Sở VH,TT & DL sẽ tư vấn và hỗ trợ về trang trí, khánh tiết nếu các huyện, thành phố có nhu cầu phục vụ cho lễ khai mạc.

 

 

                                                  P.V

 

 

Các tin khác


FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™: Xác định 13/16 đội giành quyền vào vòng 1/8

13/16 đội tuyển giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021™ đã được xác định.

Giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng lớn

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có màn trình diễn giàu cảm xúc trong trận đấu cuối bảng D - vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 với đối thủ mạnh là đội tuyển futsal CH Séc. Kết quả 1 - 1 đủ để giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang chính thức ghi danh vào vòng 1/8. Với thành tích này, tuyển futsal Việt Nam đã nhận được sự động viên kịp thời với những khoản thưởng lớn.

Sức hút môn thể thao bóng chuyền ở xã Nhân Nghĩa

(HBĐT) - Mặc dù thiếu vắng không khí reo hò, cổ vũ do dịch Covid-19 nhưng ở xã Nhân Nghĩa (Lạc Sơn), một số môn thể thao ít tập trung đông người, nhất là môn bóng chuyền vẫn được Nhân dân duy trì, tích cực tập luyện.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trở lại sân tập

Sau một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng, chiều 16/9, Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu kế tiếp trên sân khách trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10 và gặp Đội tuyển Oman ngày 12/10.

Lý Hoàng Nam giúp quần vợt Việt Nam toàn thắng ở vòng loại Davis Cup 2021

Tay vợt số 1 Việt Nam tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong thắng lợi thứ hai liên tiếp của quần vợt nước nhà tại Giải quần vợt đồng đội nam quốc tế - Davis Cup 2021, đang diễn ra tại TP Amman, Jordan.

Đánh bại Panama, tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng nóng 500 triệu đồng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tặng thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển futsal Việt Nam sau chiến thắng đầu tiên ở FIFA Futsal World Cup 2021 tại Litva.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục