BCĐ Đại hội TDTT các cấp họp bàn rút kinh nghiệm.

BCĐ Đại hội TDTT các cấp họp bàn rút kinh nghiệm.

(HBĐT) - Ngày 14/10, Ban chỉ đạo (BCĐ) Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện, thành phố.

 

Sau lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Thuỷ lần thứ VI được diễn ra, thành viên của BCĐ Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V và BCĐ Đại hội TDTT các huyện, thành phố đã đóng góp, xây dựng ý kiến về quy trình tổ chức; địa điểm và vị trí tập kết của các đoàn diễu hành; thứ tự diễu hành và phần trang trí khánh tiết cho lễ khai mạc. Cụ thể là quy định sơ đồ Đại hội; biểu trưng và vị trí của cờ; khẩu hiệu của đại hội TDTT; tỷ lệ kích thước các chi tiết của biểu trưng Đại hội TDTT…

 

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V đã đề nghị các đơn vị còn lại chọn ra các xã, thị trấn tiêu biểu trong việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở để tuyên dương, khen thưởng tại lễ khai mạc. Sở VH,TT & DL sẽ tư vấn và hỗ trợ về trang trí, khánh tiết nếu các huyện, thành phố có nhu cầu phục vụ cho lễ khai mạc.

 

 

                                                  P.V

 

 

Các tin khác


Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIV - năm 2020: Hội tụ những tâm huyết, tình yêu với trái bóng nhựa

(HBĐT) - Đã thành thông lệ (kể từ mùa giải 2017), Giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam lại được tổ chức vào đúng mùa thu Hà Nội. Mùa giải lần thứ XIV năm 2020 được tổ chức đúng dịp, báo giới Việt Nam đang có nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam; chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020), hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam…

Chú trọng chất lượng tuyển chọn vận động viên kế cận

(HBĐT) - Trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT hiện là đơn vị đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về thể thao duy nhất trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, để góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện lực lượng vận động viên (VĐV) đi thi đấu các giải thể thao khu vực và toàn quốc, việc phát hiện, tuyển chọn những tài năng trẻ kế cận luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, thực hiện kỹ lưỡng, bài bản và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sông Lam Nghệ An vô địch lần thứ 8

Chiều 15-10, trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Tranh Cúp Yamaha 2020 do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trên sân Vinh giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và đội Haduwaco Hải Dương.

Ngày thi đấu thứ 2 Giải Vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 34: Thận trọng và bứt phá

(HBĐT) - Ngày 15/10, các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ tại đường Trương Hán Siêu (TP Hòa Bình). Mặc dù trời mưa to, đường trơn nhưng các vận động viên nỗ lực bứt phá từ những phút đầu tiên, thận trọng không để xảy ra sự cố khi vào cua. Với sức trẻ và kinh nghiệm thi đấu, đoàn TP Hồ Chí Minh và đoàn An Giang đã chiếm ưu thế.

115 nghìn người chạy, quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho cộng đồng

Ngày 14-10, Ban tổ chức cho biết, Dự án chạy bộ cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam UpRace 2020 chính thức khép lại với hơn 3 triệu km chạy được ghi nhận, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục