Loạt phim đình đám "Fast and Furious” (Nhanh và nguy hiểm) gắn liền với tên tuổi tài tử Will Diesel sẽ kết thúc sau hai phần 10 và 11. Đó là thông tin mà nhà sản xuất đưa ra


Loạt phim đình đám "Fast and Furious” (Nhanh và nguy hiểm) gắn liền với tên tuổi tài tử Will Diesel sẽ kết thúc sau hai phần 10 và 11.

Đạo diễn phần 3, 4, 6 và 9 của loạt phim này, Justin Lin sẽ trở lại thực hiện phần phim cuối cùng này, và sẽ đưa loạt phim cán vạch đích sau khi làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu trên thế giới trong suốt hai thập kỷ qua. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh "Fast and Furious” sẽ kết thúc. Trong khi câu chuyện cốt lõi về anh chàng Dominic Toretto và gia đình mình cùng chiếc xe siêu anh hùng chấm dứt ở tập 11, thì những tập phim phụ dựa trên các nhân vật của "Fast and Furious”  sẽ được hãng phim Universal phát triển.

Tập đầu tiên trong số đó là "Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”, với sự tham gia của hai ngôi sao khủng ở Hollywood Dwayne Johnson và Jason Statham, đã ra rạp năm ngoái và cán mốc doanh thu tới 759 triệu USD tại các rạp chiếu toàn cầu. Điều này cho thấy sức nóng của "Fast and Furious” vẫn còn khắp nơi mặc dù loạt phim này ra đời cách đây đã 20 năm. Trong loạt phim gốc "Fast and Furious”, tập "Furious 7” đã ghi dấu ấn doanh thu kỷ lục tới 1,16 tỷ USD chỉ tính doanh thu toàn cầu, chưa tính thị trường Mỹ và Canada. Chỉ riêng ở Trung Quốc, tập phim này đã đạt doanh thu lên tới hơn 390 triệu USD.

Nguyên nhân lớn nhất là do tập phim có sự xuất hiện lần cuối cùng của nam tài tử được yêu mến Paul Walker trước khi anh ra đi đột ngột vì một tai nạn ô tô. Khi đó "Furious 7” mới hoàn thành một nửa số cảnh quay, và đã phải ngừng mất một thời gian, trước khi đưa hai người anh, em trai của Paul Walker là Caleb và Cody Walker vào đóng thế những cảnh còn lại, và sử dụng công nghệ hỗ trợ.

Tập cuối cùng gần đây nhất mang cái tên ngắn gọn "F9”, dự kiến ra mắt khán giả đầu năm nay, nhưng nhà sản xuất là hãng Universal đã phải lùi thời gian phát hành tới tháng 5-2021 do khủng hoảng bệnh dịch Covid-19.

Tập phim đầu tiên "Fast & Furious” ra mắt khán giả năm 2001, với sự tham gia của Vin Diesel và nam diễn viên quá cố Paul Walker, đã tạo nên một sự bùng nổ trong các rạp chiếu, và liên tiếp những năm sau đó, các tập phim nối tiếp đã ra đời, góp phần khẳng định thành công của loạt phim này. 
 
          
Theo Báo Nhân dân

Các tin khác


Hội thi “Tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc Dao” đối với học sinh phổ thông khu vực huyện Đà Bắc năm học 2020 - 2021

(HBĐT) - Ngày 26/11, tại trường THPT Đà Bắc đã diễn ra hội thi "Tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc Dao” đối với học sinh phổ thông khu vực huyện Đà Bắc năm học 2020 – 2021. Dự hội thi có các trường: THPT Đà Bắc, THPT Mường Chiềng, THPT Yên Hòa, PT DTNT THCS & THPT Đà Bắc, PT DTNT THCS B Đà Bắc.       

Vở kịch lấy cảm hứng từ thực tiễn phòng chống dịch

Việt Nam đã và đang trải qua những ngày tháng lịch sử, khi mà đại dịch toàn cầu Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội. Song cũng từ đây, người ta nhận ra vẻ đẹp của tình người, đức hy sinh, sự đồng lòng nhất trí của toàn Đảng, toàn dân để vượt qua hoạn nạn. Điều đó đã mang đến cảm hứng để Sân khấu kịch Lệ Ngọc dàn dựng vở diễn "Đôi mắt Covid” với chất liệu từ thực tiễn phòng chống dịch.

Trường THPT Quyết Thắng: Ra mắt Câu lạc bộ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mường

(HBĐT) - Ngày 25/11, trường THPT Quyết Thắng (huyện Lạc Sơn) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Mường.

Tổng kết Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/11, Sở VH-TT&DL phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức tổng kết Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Hòa Bình năm 2020.

Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hòa Bình Tết Tân Sửu - 2021

(HBĐT) - Mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân mới, nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Báo Hòa Bình xuất bản ấn phẩm đặc biệt Tết Tân Sửu - 2021. Ban Biên tập Báo Hòa Bình kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi tranh, ảnh cho số báo xuân.

8 đội tham gia Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Tối 23/11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thi tuyên truyền và tìm hiểu kiến thức xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Hòa Bình năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Kiên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục