Indonesia tiếp tục hứng chịu một trận động đất mới vào tối 21/11. Theo Cơ quan Khí tượng, khí hậu và địa vật lý Indonesia, trận động đất này có độ lớn 6,8 ở tỉnh Bengkulu, miền Tây Indonesia.



Các ngôi nhà bị phá hủy sau trận động đất ở thị trấn Cianjur thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia ngày 21/11/2022. Ảnh minh họa: THX/TTXVN
Không có cảnh báo sóng thần nào được đưa ra. Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS) cho biết trận động đất này có tâm chấn có độ sâu 10 km, ban đầu được xác định ở tọa độ 4,9559 độ vĩ Nam và 100,7384 độ kinh Đông. 

Tiếp tục cập nhật thương vong trong trận động đất xảy ra chiều cùng ngày tại thị trấn Cijanjur, tỉnh Tây Java, cách thủ đô Jakarta khoảng 75 km, tính đến thời điểm hiện nay, giới chức nước này xác nhận có 62 người thiệt mạng, 25 người mất tích và hơn 700 người bị thương.


                                              TheoBaotintuc

Các tin khác


Nga phản ứng với biện pháp đáp trả của Mỹ về hiệp ước New START

Đại sứ quán Nga tại Mỹ cho biết các biện pháp đáp trả của Washington liên quan Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Chiến lược Mới (New START) sẽ không làm thay đổi quan điểm của Moskva.

Tỉnh miền Trung Argentina tăng cường xúc tiến thương mại với ASEAN

Theo phóng viên TTVXN tại Buenos Aires, trong các ngày từ 31/5-2/6, Ủy ban Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại Argentina (ACBA) đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Entre Ríos với mục đích thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai bên.

Tiếp diễn xung đột tại Sudan khiến 18 dân thường thiệt mạng

Theo hãng tin AFP, các cuộc pháo kích đã khiến 18 dân thường thiệt mạng tại một khu chợ ở thủ đô Khartoum của Sudan trong bối cảnh giao tranh giữa quân đội nước này với Lực lượng hỗ trợ nhanh (RSF) bán quân sự đối địch không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Australia nỗ lực giúp bệnh nhân khắc phục chứng "COVID kéo dài"

Ngày 1/6, Australia đã chính thức bước vào mùa Đông trong khi nước này đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng số ca mắc COVID-19.

Moldova, Gruzia thúc đẩy tiến trình gia nhập EU

Ngày 31/5, Phó Thủ tướng Moldova Nicu Popescu cho rằng Hội nghị thượng đỉnh Cộng đồng Chính trị châu Âu (EPC) lần thứ 2 sẽ là cơ hội để thể hiện Moldova sẵn sàng gia nhập Liên minh châu Âu (EU).

Latvia có Tổng thống mới

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngày 31/5, Quốc hội Latvia đã bầu Ngoại trưởng Edgar Rinkevics làm tổng thống mới ở quốc gia Baltic 1,9 triệu dân này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục