Lãnh đạo Công ty Prudential và lãnh đạo UBND TP. Hòa Bình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công ty Prudential và lãnh đạo UBND TP. Hòa Bình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(HBĐT) - Ngày 18/5, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội Prudential” tại TP. Hòa Bình. Đến dự có lãnh đạo UBND, một số phòng, Hội, đoàn thể của thành phố; ông Ken Steams, Phó tổng Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam và trên 200 khách hàng.

 

Tại ngày hội, Công ty đã giới thiệu một số kết quả nổi bật đạt được trong những năm qua và các sản phẩm bảo hiểm mới. Công ty là doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên được tặng Huân chương lao động hạng ba và 11 lần được nhận giải thưởng “Rồng vàng”. Prudential là thương hiệu có độ nhận biết đến 100% với 4,3 triệu hợp đồng; 113.000 nhân viên và tư vấn viên; 234 văn phòng chi nhánh, văn phòng tổng đại lý tại tất cả 63 tỉnh, thành phố. Năm 2012, doanh thu hợp đồng mới đạt 1.471 tỉ đồng, tổng tài sản 32.959 tỉ đồng. Trong 13 năm qua, Prudential đã chi trả 1.459.322 trường hợp với tổng số tiền 12.710 tỉ đồng. Năm 2013, bảo tức tích lũy đặc biệt cho khách hàng sẽ là 760 tỉ đồng. Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện trên khắp cả nước, trong đó có Hòa Bình.  

 

Nhân dịp này, Công ty đã phối hợp với Hội CTĐ thành phố trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, Công ty đã tặng cho mỗi khách hàng 1 áo đi mưa và tổ chức rút thăm trúng thưởng với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

 

 

                                                                           Cẩm Lệ

 

 

Các tin khác


Gia tăng trẻ nhiễm virus hợp bào hô hấp, bác sĩ hướng dẫn cách phòng bệnh

Thời gian gần đây,số trẻ mắc bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) đang có xu hướng gia tăng, bác sĩ hướng dẫn các biện pháp dễ thực hiện để phòng bệnh cho trẻ.

WHO cảnh báo tình trạng thiếu nhân viên y tế nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19

Theo Tổ chức Y tế thế giới, không dưới 55 quốc gia trên thế giới đang phải chật vật đối phó với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng nhân viên y tế, trong đó các nước châu Phi bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ở huyện vùng cao Mai Châu

(HBĐT) - Những năm qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mai Châu không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, tăng cường ứng dụng kỹ thuật cao vào khám và điều trị bệnh. Nhờ đó, chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) ngày càng được nâng lên, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn.

Tăng cường công tác kiểm dịch y tế biên giới

Bộ Y tế vừa ban hành văn bản yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm dịch y tế biên giới để ngăn chặn dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, mới nổi xâm nhập nước ta.

Đổi mới hình thức tuyên truyền - giải pháp quan trọng để hoàn thành chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế

(HBĐT) - Năm 2022, tỉnh có 2 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có chỉ tiêu bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT). Theo Quyết định số 546/QĐ-TTg, ngày 29/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ giao tỷ lệ bao phủ BHYT của tỉnh là 95,15%. Tuy nhiên, đến hết tháng 12/2022, tỷ lệ bao phủ thẻ BHYT của Hòa Bình chỉ đạt 90,27% dân số.

Trên 1.200 người đăng ký tham gia hiến máu tại huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 10/3, tại nhà văn hóa huyện Lạc Sơn, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Ban Chỉ đạo Vận động HMTN huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục