Hội từ thiện “Nối vòng tay lớn” tặng quà cho các hộ gia đình chính sách của xã Mỹ Thành (huyện Lạc Sơn).

Hội từ thiện “Nối vòng tay lớn” tặng quà cho các hộ gia đình chính sách của xã Mỹ Thành (huyện Lạc Sơn).

(HBĐT)- Ngày 10/8, Hội từ thiện “Nối vòng tay lớn” phối hợp với Ban trường học Tỉnh đoàn Hòa Bình, Huyện đoàn Lạc Sơn và xã Mỹ Thành tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo và hộ chính sách của xã Mỹ Thành (huyện Lạc Sơn).

 

46 suất quà gồm: 100 nghìn đồng tiền mặt và các phần quà thiết thực như: cặp sách, bánh trung thu, sữa, mì tôm, quần áo, giầy dép, đồ chơi… được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 6 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và các phần quà) trao cho 4 gia đình chính sách của xã Mỹ Thành. Tổng trị giá các phần quà trên 45 triệu đồng. Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa, thiết thực của nhóm các nghệ sỹ và các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ động viên các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn nhân dịp chuẩn bị bước và năm học mới và Tết Trung thu năm 2013.

Trong dịp này, Hội từ thiện “Nối vòng tay lớn” đến thăm và tặng quà trực tiếp 2 hộ gia đình chính sách là gia đình ông Quách Văn Ườm và Quách Văn Minh, xóm Đồi Cả.

 

                                                                Hồng Duyên

 

 

Các tin khác


Việt Nam đã chữa khỏi 57 ca COVID-19

Chiều 31/3, Bộ Y tế cho biết, trong ngày đã có 02 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Hiện, Việt Nam đã chữa khỏi cho 57 bệnh nhân mắc COVID-19, các trường hợp còn lại đang được điều trị có sức khỏe ổn định.

Nêu cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm để đẩy lùi dịch Covid-19

(HBĐT) - "Trong điều kiện diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, khó lường, công tác phòng, chống dịch phải được thực hiện chặt chẽ từ cơ sở. Mỗi người dân hãy là một "chiến sỹ”, mỗi khu dân cư hãy là một "pháo đài” trên mặt trận chống dịch" - đó là câu nói được đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh nhắc lại nhiều lần trong các cuộc họp BCĐ tỉnh và các cuộc kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các huyện, thành phố trong những ngày vừa qua.

Thêm 5 ca mắc mới COVID-19, Việt Nam ghi nhận 212 ca bệnh

Tới 6 giờ sáng ngày 1/4 ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 212 người. Trong đó 1 ca là nhân viên Công ty Trường Sinh, 1 ca bị nhiễm bệnh trong cộng đồng và 3 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thêm 3 ca nhiễm mới COVID-19, Việt Nam ghi nhận 207 ca

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh, tới 18h chiều 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc COVID-19 ở nước ta lên 207 ca.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 6.500 khẩu trang y tế

(HBĐT) - Ngày 30/3, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 4.000 khẩu trang y tế và 100 khẩu trang 3M chuyên dụng, tổng trị giá 35 triệu đồng của Công ty TNHH Sơn Hà trao tặng. Cùng ngày, chị Lê Thu Huyền, phường Phương Lâm (TP Hoà Bình) cũng trao tặng bệnh viện 2.500 khẩu trang y tế.

Thực hiện nghiêm túc việc giám sát y tế người về Hòa Bình từ Bệnh viện Bạch Mai

(HBĐT) - Tính đến 8 giờ ngày 31/3, cả nước có 204 ca mắc Covid 19, đáng lưu ý là trong số đó có liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Cụ thể đã xác định được 33 trường hợp (gồm 22 nhân viên công ty Trường Sinh làm việc tại nhà ăn bệnh viện và 11 trường hợp còn lại là bệnh nhân, người thân, người chăm sóc và người đến khám bệnh, điều dưỡng).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục