(HBĐT) - Hội đồng quản lý Quỹ “Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT” tỉnh đã ban hành kế hoạch số 03, ngày 9/6/2015 về việc phát động đợt cao điểm ủng hộ quỹ năm 2015.

 

Theo đó, phát động đợt cao điểm cuộc vận động đóng góp ủng hộ Quỹ "Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT" ở cả ba cấp tỉnh, huyện, xã. Đối tượng vận động là đóng góp tự nguyện của xã hội, trong đó có NCT. Không vận động các đối tượng hưởng trợ cấp, phụ cấp theo Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, người tàn tật, người đang hưởng trợ cấp mất sức lao động, trợ cấp xã hội, NCT thuộc diện nghèo, các gia đình thuộc diện nghèo, khó khăn, trừ việc tự nguyện đóng góp.

 

Việc vận động ủng hộ Quỹ "Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT" trên tinh thần tự đóng góp của xã hội, trong đó có NCT, tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài phù hợp với quy định của pháp luật; tiền và tài sản của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước ủy quyền cho Quỹ tài trợ có mục đích theo địa chỉ cụ thể, phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ, các khoàn thu hợp pháp khác.

 

Về hình thức ủng hộ, quỹ cấp tỉnh nhận ủng hộ trực tiếp tại cơ quan thường trực Hội NCT tỉnh. Địa chỉ: tổ 3, đường An Dương Vương, phường Thái Bình, TP. Hòa Bình, hoặc gửi tài khoản Quỹ toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT tỉnh, số tài khoản: 3000.201.003.050 tại Ngân hàng NN&PTNT tỉnh.

 

 

 

                                                                                             P.L

 

 

Các tin khác


14 trường hợp bay cùng 2 chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CovV-2

(HBĐT) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, 14 trường hợp bay cùng 2 chuyến bay với bệnh nhân nhiễm Covid-19 (bệnh nhân số 741 và bệnh nhân số 752) đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Khẩn trương rà soát, khoanh vùng, cách ly, xét nghiệm các trường hợp F1, F2 liên quan đến bệnh nhân số 741, 752 đã xác định nhiễm SARS-CoV-2

(HBĐT) - Ngày 08/8/2020, UBND tỉnh đã ban hành Văn số 1320/UBND-KGVX gửi Sở Y tế, Sở GD&ĐT, UBND các huyện: Lạc Thủy, Lương Sơn và thành phố Hòa Bình về việc rà soát, khoanh vùng F1, F2 liên quan đến bệnh nhân số 741, 752 đã xác định nhiễm SARS-CoV-2.

Ghi nhận thêm 4 trường hợp mới nghi ngờ mắc Covid-19

(HBĐT) - Theo thông tin từ BCĐ nCoV tỉnh, tính đến 14 h ngày 7/8, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Tuy nhiên,  trong ngày, ghi nhận thêm 4 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. 

Thêm 34 ca nhiễm nCoV

Bộ Y tế chiều 7/8 ghi nhận ca nhiễm nCoV, trong đó 22 ca tại Đà Nẵng, 8 Quảng Nam, một Hà Nội, một Hải Dương đều liên quan Đà Nẵng và 2 ca cách ly sau nhập cảnh.

Triển khai năm thứ 2 dự án “Công bằng trong tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng đối với bà mẹ và trẻ em miền núi”

(HBĐT) - Ngày 7/8, Ban quản lý chương trình Childfund tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm thứ nhất 2019-2020, lập kế hoạch năm thứ 2 của dự án "Công bằng trong tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng đối với bà mẹ và trẻ em miền núi”.

Tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em

(HBĐT) - Ngày 7/8, Sở LĐ-TB&XH tổ chức lớp tập huấn truyền thông hướng dẫn cách phòng, tránh và sơ cứu trẻ em khi bị tai nạn thương tích, cải tạo môi trường an toàn tại gia đình, cộng đồng cho cộng tác viên, cha mẹ, người chăm sóc trẻ và kỹ năng an toàn phòng, chống đuối nước; tiếp tục triển khai mô hình Ngôi nhà an toàn phòng, chống tai nạn thương tích và phòng, chống đuối nước cho trẻ em năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục