(HBĐT) - Hội đồng quản lý Quỹ “Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT” tỉnh đã ban hành kế hoạch số 03, ngày 9/6/2015 về việc phát động đợt cao điểm ủng hộ quỹ năm 2015.

 

Theo đó, phát động đợt cao điểm cuộc vận động đóng góp ủng hộ Quỹ "Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT" ở cả ba cấp tỉnh, huyện, xã. Đối tượng vận động là đóng góp tự nguyện của xã hội, trong đó có NCT. Không vận động các đối tượng hưởng trợ cấp, phụ cấp theo Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, người tàn tật, người đang hưởng trợ cấp mất sức lao động, trợ cấp xã hội, NCT thuộc diện nghèo, các gia đình thuộc diện nghèo, khó khăn, trừ việc tự nguyện đóng góp.

 

Việc vận động ủng hộ Quỹ "Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT" trên tinh thần tự đóng góp của xã hội, trong đó có NCT, tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài phù hợp với quy định của pháp luật; tiền và tài sản của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước ủy quyền cho Quỹ tài trợ có mục đích theo địa chỉ cụ thể, phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Quỹ, các khoàn thu hợp pháp khác.

 

Về hình thức ủng hộ, quỹ cấp tỉnh nhận ủng hộ trực tiếp tại cơ quan thường trực Hội NCT tỉnh. Địa chỉ: tổ 3, đường An Dương Vương, phường Thái Bình, TP. Hòa Bình, hoặc gửi tài khoản Quỹ toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT tỉnh, số tài khoản: 3000.201.003.050 tại Ngân hàng NN&PTNT tỉnh.

 

 

 

                                                                                             P.L

 

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục