(HBĐT) - Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2018, chiều ngày 28/1, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.|Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết các gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ. Thăm và tặng quà cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Bình Sơn, Đú sáng, Vĩnh Tiến (Kim Bôi). Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở LĐTB-XH, Bộ CHQS tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Hòa Bình, Huyện ủy Kim Bôi và Thành ủy Hòa Bình.

Đến thăm và chúc tết gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhiêu Cốc, ở phường Chăm Mát, TP Hòa Bình và cố Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Kín ở xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị đã dâng hương tưởng nhớ các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các gia đình đón xuân mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, đầm ấm, an lành.


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh thăm và chúc tết gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhiêu Cốc.


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết gia đình cố Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Kín.


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Hòa Bình tặng quà cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Bình Sơn, Đú Sáng, Vĩnh Tiến (Kim Bôi).

Chiều cùng ngày, tại UBND xã Bình Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Hòa Bình đã tặng quà cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Bình Sơn, Đú Sáng, Vĩnh Tiến (Kim Bôi), mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng. Nói chuyện với lãnh đạo và nhân dân 3 xã Bình Sơn, Vĩnh Tiến, Đú Sáng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ và nhân dân trên địa bàn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và nhiệm vụ phát triển KT-XH. Đồng chí mong muốn trong năm mới và những năm tiếp theo, cán bộ, nhân dân trên địa bàn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới. Phát huy tiềm năng thế mạnh, đẩy mạnh phát triển kinh tế từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Các hộ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu đẩy mạnh phát triển kinh tế để ổn định và nâng cao đời sống, tiến tới làm giàu trên vùng đất, quê hương mình. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đón xuân vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.


                                                                   Đức PhượngCác tin khác


Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng: Mùa Xuân - Ước vọng và niềm tin

Cách đây 89 năm, ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng Việt Nam, một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thắp hương, tưởng nhớ các đồng chí Tổng Bí thư: Lê Duẩn, Trường Chinh

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, tức 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương, tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại nhà riêng; bày tỏ sự trân trọng và tri ân công lao to lớn của Tổng Bí thư Lê Duẩn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng.

Phát huy truyền thống đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, năng động, sáng tạo xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng phồn vinh, phát triển

Bùi Văn Tỉnh Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy

(HBĐT) - Năm 2018 là năm bản lề, có ý nghĩa quyết định đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và là năm khởi đầu cho việc chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Vận dụng sáng tạo sự chỉ đạo của Trung ương, phát huy truyền thống đoàn kết, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh đã chủ động, sáng tạo, đổi mới tư duy, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Cùng với sự nỗ lực, đồng hành của nhân dân các dân tộc trong tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh ta đã đạt kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Có 19/21 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình

(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/1 (tức 26 Tết), đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình. Tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố Hòa Bình, phường Phương Lâm và Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thăm và tặng quà các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Cao Phong

(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 30/01, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hòa Bình.