• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Đầu tư - Xây dựng
Hội thảo công tác quản lý, vận hành, bảo dưỡng công trình cấp nước sinh hoạt nông thôn
Cập nhật: Thứ ba, 25/12/2007 | 12:00:00 Sáng
(HBĐT) - Trung tâm NSH &VSMTNT đã tổ chức Hội thảo công tác quản lý, vận hành, bảo dưỡng công trình cấp nước sinh hoạt nông thôn năm 2007. Tới dự có lãnh đạo Sở NN &PTNT và trên 100 đại biểu đến từ 50 xã của 11 huyện, thành phố trong tỉnh.

Hội thảo đã nghe và thảo luận các nội dung: mục đích, yêu cầu, cách tổ chức tầm quan trọng mang tính bền vững của công tác quản lý, vận hành và bảo dưỡng công trình cấp nước tập trung.

 

Đại diện Ban quản lý công trình cấp nước tập trung các xã Chiềng Châu (Mai Châu), Quy Mỹ (Tân Lạc) đã trình bày tham luận nêu những kinh nghiệm, khó khăn, thuận lợi trong công tác quản lý, vận hành, bảo dưỡng công trình cấp nước sau đầu tư tại địa phương.

 

Sau khi tham quan mô hình cấp nước bơm dẫn cung cấp nước bằng đồng hồ, công trình đầu mối, nhà bơm, khu xử lý, và  các điểm cấp nước tại các hộ dân và các khu vực công cộng tại xã Chiềng Châu, đại biểu dự Hội thảo đã trao đổi đóng góp ý kiến về những mặt mạnh và tồn tại của công trình nhằm rút kinh nghiệm để vận dụng vào tình hình thực tế của từng địa phương.

 

Đại biểu dự Hội thảo còn thảo luận và đóng góp ý kiến  nhằm nâng cao hiệu quả công tác giám sát, đánh giá chất lượng các công trình chuẩn bị được đầu tư trong những năm tiếp theo.

 

                                                                         

                                                                   Đức Phượng

Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIÊU ĐIỂM
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 21 - 35 °C

Nhiệt độ: 21 - 35°C

Nhiệt độ: 23 - 35 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0106870650
Built by ICT Group