• Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
  • Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020
Thuế với cuộc sống
Lời cảm ơn của lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hòa Bình
Cập nhật: Thứ tư, 14/9/2011 | 8:24:07 Sáng

(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2011), Cục Thuế tỉnh Hòa Bình đã nhận được những tình cảm tốt đẹp, sự thăm hỏi, chúc mừng của nhiều cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và doanh nghiệp. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu đó. Đây chính là nguồn động viên lớn lao đối với những người làm công tác Thuế.

 

Trong những năm qua, Cục thuế tỉnh Hòa Bình luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự quan tâm phối hợp, giúp đỡ cũng như sự động viên kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và sự cộng tác của các doanh nghiệp, doanh nhân. Nhờ vậy, Cục thuế đã liên tục hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Phát huy những kết quả đã đạt được, Cục thuế tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục thực hiện tốt chiến lược cải cách, nâng cao chất lượng quản lý thuế, phục vụ các doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà, xứng đáng với niềm tin mà các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân đã dành cho ngành Thuế.

 

Cục Thuế tỉnh

 

Các tin khác
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
Quảng cáo
 

Nhiệt độ: 21 - 35 °C

Nhiệt độ: 21 - 35°C

Nhiệt độ: 23 - 35 °C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Số lượt truy cập
0106776153
Built by ICT Group