(HBĐT) -  Hiện nay, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình là địa chỉ tin cậy cung cấp những người giúp việc chuyên nghiệp tại tỉnh. Trung bình mỗi năm, công ty ký hợp đồng dọn dẹp cho hàng trăm gia đình. Các gia chủ đánh giá lao động giúp việc của công ty đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng công việc tốt.

Lao động giúp việc của Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình thực hiện công việc quyét dọn tại gia đình khách hàng một cách khoa học, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để tạo sự hài lòng cho khách hàng, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình quan tâm đặc biệt tới công tác đào tạo người giúp việc giỏi, giàu chuyên môn. Người lao động của công ty được đào tạo là những người giúp việc yêu nghề, trách nhiệm, giỏi chuyên môn, giao tiếp tốt.

Nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Hội LHPNtỉnhđào tạo và cấp chứng chỉ cho người lao động. Một lao động giúp việc phải đảm bảo được trang bị những kiến thức về luật lao động và đạo đức nghề nghiệp. Người giúp việc phải hiểu về luật lao động và các luật có liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp. Từ đó giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nghề.Bên cạnh đó, người lao động được công ty đào tạo những kiến thức về quy trình vệ sinh tại nhà ở, văn phòng, công ty, tòa nhà, giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, mạnh khỏe nhất cho khách hàng. Những quy tắc chung khi lau, dọn nhà; cách lau nền gạch men, gạch gỗ,lau chùi cửa kính, gương kính, các vật dụng bằng da, vách rửa đồ dùng bằng thủy tinh, pha lê… Một số kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh tại gia đình, hóa chất vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên sử dụng hóa chất hiệu quả nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc, công trình. Kiến thức sử dụng máy, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, giúp nhân viên tăng cường tối đa sức mạnh của máy móc, khoa học, công nghệ ứng dụng vào nghề nghiệp. Nhân viên được trang bị kiến thức về máy hút bụi, máy chà sàn…

Quy trình làm việc của nhân viên tại gia chủ được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nhân viên có lịch làm việc cố định theo tuần, theo tháng tại gia chủ. Nhân viên đi làm được trang bị đồng phục và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

Đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng

Hiện nay, dịch vụ cung ứng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tập trung thực hiện 3 loại dịch vụ: Giúp việc gia đình dài hạn, tổng vệ sinh trọn gói, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Trong đó, 2 dịch vụ có số lượng khách hàng đông là: Dịch vụ giúp việc gia đình thông qua hợp đồng dài hạn đối với khách hàng trên 1 năm trở lên với các công việc dọn nhà, nấu ăn, rửa bát; chăm sóc trẻ em, người già…Thời gian làm việc từ 2 - 4 giờ/ngày theo yêu cầu khách hàng. Thứ 2 là tổng vệ sinh gia đình gồm: vệ sinh nhà cửa hàng tháng, hàng quý; dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh đồ dùng gia đình...

Công ty đặt uy tín, tính an toàn khi thuê người giúp việc cho các gia chủ lên hàng đầu. Sau khi khách hàng lựa chọn và kýhợp đồng gói dịch vụ thích hợp, công ty sẽ đưa nhân viên đếnnhà để gia chủ và nhân viên làm quen. Nếu sau khi thử việc khách hàng không hài lòng công ty sẵn sàngthay đổi nhân viên khác. Trường hợpngười giúp việc có lý do nghỉ, công ty sẽ sắp xếp người khácthay thế. Hàng tháng, gia chủ có phiếu đánh giá năng lực nhân viên theo định kỳ.

Chị Nguyễn Thị Trang, tổ 8, phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình) chia sẻ: Tôi đã sử dụng dịch vụ giúp việc của Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình được 1 năm. Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty. Người giúp việc của công ty làm việc chuyên nghiệp, họ không chỉ trung thực, nhã nhặn trong giao tiếp màthực sự là những lao động 4.0. Các thiết bị điện tử của gia đình tôi được nhân viên công ty am hiểu về cách sử dụng, cách bảo quản. Họ biết sử dụng các loại hóa chất hiện đại để lau chùi đồ dùng trong gia đình. Bên cạnh đó, tôi có thể trực tiếp đánh giá chất lượng công việc của người giúp việc qua phiếu đánh giá công việc. Trong thời gian tới, tôitiếp tục ký hợp đồng dài hạn thuê người giúp việc theo giờ với Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, dịch vụ giúp việc của Công tyTNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình đã tạo được uy tín đối với khách hàng với nhiều hợp đồng dài hạn. Trung bình mỗi năm, công ty ký hợp đồng dọn dẹp cho hàng trăm gia đình theo tháng, quý. Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng giúp việc theo giờ tăng cao, nhân viên công ty phải tăng ca làm việc.

Không chỉ là chủ doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Thương còn đảm nhiệm nhiều vai trò trong các hội, nhóm, câu lạc bộ hỗ trợ khởi nghiệp trẻ của tỉnh. Chị luôn đồng hành cùng thanh niên tỉnh nhà trên con đường khởi nghiệp. Đại sứ quán Mỹ tại Việt Namcó Dự án phát triển kỹ năng xin việc cho sinh viên dân tộc thiểu số, chị đã nhận một số sinh viên đến thực tập học tập, tích lũy kinh nghiệm tại Công ty. Công ty đào tạo miễn phí và giới thiệu hàng nghìn lao động đi làm tại các công ty ở nước ngoài,nhà hàng, khách sạn lớn trong nước.

 "Hiện tại, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bìnhđang cung cấp dịch vụ giúp việc tại TP Hòa Bình và các huyện lân cận với lượng khách hàng ổn định. Riêng với dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp công ty sẽ mở thêm văn phòng đại diện tại các huyện,địa phương trong tỉnh. Để vững bước trên con đường phía trước, công ty chúng tôi quyết tâm giữ vững và khẳng định thương hiệu Zupviec.vn" - Chị Nguyễn Thị Thương khẳng định.

 

                                                                                                                            Thu Thủy

Các tin khác


Thu nhập hàng trăm triệu đồng từ trồng chuối tiêu hồng

(HBĐT) - Nếm bao nhiêu "trái đắng" với nhiều loại cây trồng kém hiệu quả, cuối cùng anh Bùi Văn Thủy, xóm Bái, xã Kim Bình (Kim Bôi) cũng đã tìm được hướng phát triển kinh tế của gia đình với cây chuối tiêu hồng. Chỉ sau 3 năm, những trái chuối ngọt đã đem lại cho anh Thủy thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Rời hang Dấu Rìu trở thành tỷ phú trồng cam

(HBĐT) - Qua lời kể của đồng chí Bùi Thị Hạt, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phong (Cao Phong), chúng tôi có dịp tiếp xúc với ông Bùi Văn Khượng, 50 tuổi ở xóm Trang Trong, xã Tân Phong, điển hình làm kinh tế giỏi ở địa phương. Từng là lính công binh, Bùi Văn Khượng trở về địa phương với đôi bàn tay trắng. Khao khát đổi đời, làm giàu trên chính quê hương mình đã thôi thúc chàng trai trẻ Bùi Văn Khượng tìm hướng đi riêng cho mình.

Đinh Minh Tâm - đảng viên trẻ khởi nghiệp từ sản phẩm lâm nghiệp địa phương

(HBĐT) - Chàng thanh niên 8x mà chúng tôi nhắc đến là anh Đinh Minh Tâm, Phó Bí thư Đoàn xã An Bình (Lạc Thủy). Với tư duy đổi mới, sáng tạo, anh Tâm đã tận dụng lợi thế từ sản phẩm lâm nghiệp của địa phương để làm giàu với mô hình Xưởng bóc váng keo cho ra nhiều loại sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bài 2: “Bản sắc” doanh nghiệp khoa học - công nghệ đầu tiên của tỉnh

(HBĐT) - Khi nghiên cứu thành công quy trình nhân giống cây lan kim tuyến bằng công nghệ invitro, Công ty Biopharm Hòa Bình tiếp tục nghiên cứu quy trình nhân giống các loại cây dược liệu quý khác. Đến nay, công ty đã làm chủ hơn 20 quy trình công nghệ nhân giống và nuôi trồng cây dược liệu quý như: lan Thạch hộc bản địa Hòa Bình, ba kích tím, cà gai leo, sâm cau, giảo cổ lam, đinh lăng, khôi tía, nưa Konjac, thông đất, nhân sâm, thành ngạch, bình vôi, hoài sơn, hoàng tinh đỏ, sói rừng...

Đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ cao vào lĩnh vực cây dược liệu

(HBĐT) - Với sự đam mê, sáng tạo, dám chấp nhận và vượt qua thất bại, bà Đặng Thị Phương Hảo cùng các cộng sự ở Công ty CP Biopharm Hòa Bình là những người đầu tiên thuộc khối tư nhân ở tỉnh Hòa Bình và khu vực phía Bắc tự nghiên cứu, áp dụng thành công công nghệ nuôi cấy mô trong lĩnh vực cây dược liệu. Đây cũng là doanh nghiệp KH&CN đầu tiên của tỉnh và hiện làm chủ hơn 20 quy trình công nghệ nhân nhanh giống các cây dược liệu quý hiếm. Thành công trong lĩnh vực khoa học ứng dụng, với sự vượt trội của công nghệ mới mang tính đột phá, đóng góp cho khoa học, lý luận và thực tiễn. Đồng thời, bảo tồn, nhân giống, "cứu” được một số loại cây dược liệu khỏi nguy cơ cạn kiệt, mất giống; mở ra cơ hội sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bài 2: Từ nhà hàng Gia Hân đến nhà hàng Bếp Mường Đà Giang

(HBĐT) - Di chuyển địa điểm, đầu tư quy mô, bài bản hơn và có nhiều nét khác biệt của nhà hàng Gia Hân trên phố ẩm thực dọc tuyến đê Đà Giang, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) là bước ngặt khẳng định sự trưởng thành cả về tiềm lực kinh tế, sự mạnh dạn, quyết đoán và nhạy bén để tận dụng có hiệu quả những yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của Nguyễn Trọng Tấn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục