(HBĐT) -  Hiện nay, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình là địa chỉ tin cậy cung cấp những người giúp việc chuyên nghiệp tại tỉnh. Trung bình mỗi năm, công ty ký hợp đồng dọn dẹp cho hàng trăm gia đình. Các gia chủ đánh giá lao động giúp việc của công ty đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng công việc tốt.

Lao động giúp việc của Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình thực hiện công việc quyét dọn tại gia đình khách hàng một cách khoa học, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để tạo sự hài lòng cho khách hàng, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình quan tâm đặc biệt tới công tác đào tạo người giúp việc giỏi, giàu chuyên môn. Người lao động của công ty được đào tạo là những người giúp việc yêu nghề, trách nhiệm, giỏi chuyên môn, giao tiếp tốt.

Nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Hội LHPNtỉnhđào tạo và cấp chứng chỉ cho người lao động. Một lao động giúp việc phải đảm bảo được trang bị những kiến thức về luật lao động và đạo đức nghề nghiệp. Người giúp việc phải hiểu về luật lao động và các luật có liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp. Từ đó giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nghề.Bên cạnh đó, người lao động được công ty đào tạo những kiến thức về quy trình vệ sinh tại nhà ở, văn phòng, công ty, tòa nhà, giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, mạnh khỏe nhất cho khách hàng. Những quy tắc chung khi lau, dọn nhà; cách lau nền gạch men, gạch gỗ,lau chùi cửa kính, gương kính, các vật dụng bằng da, vách rửa đồ dùng bằng thủy tinh, pha lê… Một số kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh tại gia đình, hóa chất vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên sử dụng hóa chất hiệu quả nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc, công trình. Kiến thức sử dụng máy, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, giúp nhân viên tăng cường tối đa sức mạnh của máy móc, khoa học, công nghệ ứng dụng vào nghề nghiệp. Nhân viên được trang bị kiến thức về máy hút bụi, máy chà sàn…

Quy trình làm việc của nhân viên tại gia chủ được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nhân viên có lịch làm việc cố định theo tuần, theo tháng tại gia chủ. Nhân viên đi làm được trang bị đồng phục và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

Đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng

Hiện nay, dịch vụ cung ứng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tập trung thực hiện 3 loại dịch vụ: Giúp việc gia đình dài hạn, tổng vệ sinh trọn gói, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Trong đó, 2 dịch vụ có số lượng khách hàng đông là: Dịch vụ giúp việc gia đình thông qua hợp đồng dài hạn đối với khách hàng trên 1 năm trở lên với các công việc dọn nhà, nấu ăn, rửa bát; chăm sóc trẻ em, người già…Thời gian làm việc từ 2 - 4 giờ/ngày theo yêu cầu khách hàng. Thứ 2 là tổng vệ sinh gia đình gồm: vệ sinh nhà cửa hàng tháng, hàng quý; dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh đồ dùng gia đình...

Công ty đặt uy tín, tính an toàn khi thuê người giúp việc cho các gia chủ lên hàng đầu. Sau khi khách hàng lựa chọn và kýhợp đồng gói dịch vụ thích hợp, công ty sẽ đưa nhân viên đếnnhà để gia chủ và nhân viên làm quen. Nếu sau khi thử việc khách hàng không hài lòng công ty sẵn sàngthay đổi nhân viên khác. Trường hợpngười giúp việc có lý do nghỉ, công ty sẽ sắp xếp người khácthay thế. Hàng tháng, gia chủ có phiếu đánh giá năng lực nhân viên theo định kỳ.

Chị Nguyễn Thị Trang, tổ 8, phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình) chia sẻ: Tôi đã sử dụng dịch vụ giúp việc của Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình được 1 năm. Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty. Người giúp việc của công ty làm việc chuyên nghiệp, họ không chỉ trung thực, nhã nhặn trong giao tiếp màthực sự là những lao động 4.0. Các thiết bị điện tử của gia đình tôi được nhân viên công ty am hiểu về cách sử dụng, cách bảo quản. Họ biết sử dụng các loại hóa chất hiện đại để lau chùi đồ dùng trong gia đình. Bên cạnh đó, tôi có thể trực tiếp đánh giá chất lượng công việc của người giúp việc qua phiếu đánh giá công việc. Trong thời gian tới, tôitiếp tục ký hợp đồng dài hạn thuê người giúp việc theo giờ với Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, dịch vụ giúp việc của Công tyTNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bình đã tạo được uy tín đối với khách hàng với nhiều hợp đồng dài hạn. Trung bình mỗi năm, công ty ký hợp đồng dọn dẹp cho hàng trăm gia đình theo tháng, quý. Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng giúp việc theo giờ tăng cao, nhân viên công ty phải tăng ca làm việc.

Không chỉ là chủ doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Thương còn đảm nhiệm nhiều vai trò trong các hội, nhóm, câu lạc bộ hỗ trợ khởi nghiệp trẻ của tỉnh. Chị luôn đồng hành cùng thanh niên tỉnh nhà trên con đường khởi nghiệp. Đại sứ quán Mỹ tại Việt Namcó Dự án phát triển kỹ năng xin việc cho sinh viên dân tộc thiểu số, chị đã nhận một số sinh viên đến thực tập học tập, tích lũy kinh nghiệm tại Công ty. Công ty đào tạo miễn phí và giới thiệu hàng nghìn lao động đi làm tại các công ty ở nước ngoài,nhà hàng, khách sạn lớn trong nước.

 "Hiện tại, Công ty TNHH TM&DV phát triển cộng đồng Hòa Bìnhđang cung cấp dịch vụ giúp việc tại TP Hòa Bình và các huyện lân cận với lượng khách hàng ổn định. Riêng với dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp công ty sẽ mở thêm văn phòng đại diện tại các huyện,địa phương trong tỉnh. Để vững bước trên con đường phía trước, công ty chúng tôi quyết tâm giữ vững và khẳng định thương hiệu Zupviec.vn" - Chị Nguyễn Thị Thương khẳng định.

 

                                                                                                                            Thu Thủy

Các tin khác


Hội Nông dân huyện Kim Bôi: Đồng hành thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

(HBĐT) - Thời gian qua, trên địa bàn huyện Kim Bôi xuất hiện nhiều tấm gương nông dân tiêu biểu, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn áp dụng KHKT vào sản xuất, kinh doanh (SXKD). Nhờ đó, các hộ hội viên nông dân, các gia trại, tổ hợp tác chủ động xây dựng liên kết trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả, góp phần đẩy mạnh phong trào "Nông dân thi đua SXKD giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững".

Xã Quy Hậu phát huy hiệu quả vốn ưu đãi

(HBĐT) - Những năm qua, NHCSXH huyện Tân Lạc đã trở thành người bạn thân thiết, là chỗ dựa tin cậy của người nghèo và các đối tượng chính sách khác trong huyện. Đối với nhiều người dân xã Quy Hậu, những đồng vốn ưu đãi của Chính phủ đã trở thành cứu cánh giúp họ những lúc khó khăn, tạo việc làm, cải thiện cuộc sống gia đình.

Thu bạc tỷ mỗi năm nhờ mô hình vỗ béo trâu, bò

(HBĐT) - Thu mua trâu, bò gầy yếu đem về vỗ béo rồi xuất bán, công việc tưởng chừng như đơn giản ấy đã đem lại cho hộ chị Hồ Thị Kiều, xóm Gò Chè, xã Hợp Kim (Kim Bôi) thu nhập cả tỷ đồng mỗi năm.

Hội LHPN huyện Kim Bôi: Hỗ trợ hội viên khởi nghiệp, phát triển kinh tế hiệu quả

(HBĐT) -Thời gian qua, Hội LHPN huyện Kim Bôi đã huy động tốt các nguồn lực để hỗ trợ hội viên phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn phụ nữ phát triển các hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả.

Phát triển thương hiệu bưởi đỏ Tân Lạc

(HBĐT) - Nhãn hiệu tập thể "Bưởi đỏ Tân Lạc” được công nhận cuối tháng 11/2017 đã khẳng định chất lượng sản phẩm tiêu biểu của quê hương Mường Bi cũng như nỗ lực của chính quyền và nông dân huyện Tân Lạc. Huyện tiếp tục nâng tầm thương hiệu bằng cách mở rộng diện tích trồng bưởi theo quy trình VietGAP để đóng góp vào chuỗi cung ứng thực phẩm sạch của tỉnh Hòa Bình. Trên cơ sở đó, năm 2019, UBND huyện Tân Lạc đăng ký ý tưởng và lựa chọn bưởi đỏ là sản phẩm OCOP.

Thu nhập khá từ trồng dưa lê Hàn Quốc

(HBĐT) - Ba năm trở lại đây, dưa lê Hàn Quốc xuất hiện trên địa bàn huyện Mai Châu và dần trở thành một hướng phát triển kinh tế hiệu quả. Với những kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp tích luỹ qua nhiều năm, nhận thấy dưa lê Hàn Quốc đem lại giá trị kinh tế cao bởi kỹ thuật chăm sóc đơn giản, không tốn nhiều chi phí, lại phù hợp với khí hậu địa phương, ông Hà Văn Thư, xóm Sun (xã Xăm Khoè) đã mạnh dạn chuyển đổi những diện tích đất ruộng trồng cây kém hiệu quả sang trồng dưa lê. Đến nay, mô hình của gia đình ông đã cho thu nhập ổn định, trở thành mô hình điểm cho nhiều hộ xung quanh học hỏi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục