(HBĐT) - Ngày 21/6, Sở Y tế có Thông báo số 1763/TB-SYT về việc thông báo các địa điểm liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Sở Y tế đề các sở, ban, ngành, địa phương thông tin rộng rãi đến các cán bộ, viên chức, người lao động và người dân trên địa bàn có đến các địa điểm sau đây:

Quán cơm, bánh hỏi cháo lòng, cà phê, nước giải khát tại địa chỉ km 1294+380, phía trái tuyến Quốc lộ 1A (cách quán ăn Văn Sĩ Ben 30m theo hướng Bắc, cách Cầu Gỗ Tuy An 300m theo hướng Bắc), khu phố Bình Thạnh, phường Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, Phú Yên từ 12h21 phút - 13h21 phút ngày 10/6/2021 khẩn trương thực hiện một số nội dung sau:

- Liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ;

 - Gọi điện đến các đường dây nóng của Bộ Y tế (1900.9095), hoặc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hòa Bình (02183.857.005).

- Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn/; ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe.

- Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19.


D.L (TH)

Các tin khác


Người đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 và người đã khỏi bệnh chỉ xét nghiệm khi có yêu cầu điều tra dịch tễ

Đây là một trong những điểm mới trong hướng dẫn của Bộ Y tế về xét nghiệm để "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19".

Triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em 12-17 tuổi

Vaccine đã được Bộ Y tế phê duyệt sử dụng cho lứa tuổi này, được sử dụng 2 liều cơ bản và tiêm cùng loại. Mũi 1 tiêm từ tháng 10/2021 nếu đã chuẩn bị đủ điều kiện.

Rà soát được 42 người về từ tỉnh Hà nam và các tỉnh phía Nam

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 14/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV2. Hiện có 3 trường hợp đang được điều trị; 19 trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 428 trường hợp cách ly tập trung; 146 trường hợp cách ly tại nhà.

Vẫn duy trì 22 chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại cửa ngõ Thủ đô

Lực lượng chức năng vẫn duy trì 22 chốt kiểm soát dịch COVID-19 ra vào Hà Nội; tuy nhiên, các chốt sẽ linh hoạt để tránh ùn tắc giao thông.

Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất

(HBĐT) - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19, với phương châm "vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất", Trung tâm Y tế (TTYT) các huyện, thành phố khẩn trương xây dựng kế hoạch, huy động cao nhất nhân lực để hoàn thành đợt tiêm theo kế hoạch phân bổ vắc xin đợt 13 trong thời gian sớm nhất.

Hà Nội: Tiếp tục phát huy vai trò tổ phòng, chống COVID cộng đồng

Phó Chủ tịch UBND thành phố cho biết các địa phương phải dự báo đúng tình hình, nguy cơ, rà soát các nguồn lực tài chính, nhân lực, điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng phòng, chống dịch ở mức cao...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục