Huyện ủy, UBND huyện Cao Phong

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Cao Phong lần thứ VI, năm 2021

Thứ năm, 4/8/2022 | 4:27:35 Chiều

(HBĐT) - Ngày 4/8, huyện Cao Phong tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI, năm 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở VH-TT&DL; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT&TT các huyện, thành phố.


Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Cao Phong lần thứ VI, năm 2021.

 Đại hội TDTT huyện lần thứ VI, năm 2021 tổ chức 7 môn thi đấu gồm: Bóng đá 7 người, bóng chuyền, cờ tướng, việt dã, bắn nỏ, đẩy gậy, điền kinh trong sân, với 55 bộ huy chương. Đến cuối tháng 5, 100% các xã, thị trấn đã tổ chức Đại hội TDTT cơ sở và có 5 trong tổng số 7 môn thi đấu của Đại hội đã được tổ chức xong với gần 5.000 lượt vận động viên tham gia thi đấu ở các môn.

Lễ khai mạc được tổ chức long trọng, trang nghiêm với các nghi thức rước cờ Tổ quốc,cờ Đại hội, kiệu ảnh Bác Hồvà diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn đại diện lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấnvà ngọn đuốc đã được thắp sáng trong suốt những ngày diễn ra Đại hội. Tại lễ khai mạc là màn trình đồng diễn với chủ đề "Tự hào Cao Phong” được dàn dựng, luyện tập công phu đã đem đến cho buổi lễ phần trình diễn sinh động, đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Đại hội TDTT được tổ chức định kỳ 4 năm 1 lần, là dịp để các địa phương, đơn vị biểu dương lực lượng, đánh giá lại chất lượng phong trào rèn luyện TDTT trên địa bàn. Qua đó, thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và Nhân dân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII,năm 2022.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu nội dung chung kết bóng đá 7 người và các môn điền kinh trong sân.


Đỗ Hà