Lãnh đạo Công ty Prudential và lãnh đạo UBND TP. Hòa Bình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công ty Prudential và lãnh đạo UBND TP. Hòa Bình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(HBĐT) - Ngày 18/5, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã tổ chức “Ngày hội Prudential” tại TP. Hòa Bình. Đến dự có lãnh đạo UBND, một số phòng, Hội, đoàn thể của thành phố; ông Ken Steams, Phó tổng Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam và trên 200 khách hàng.

 

Tại ngày hội, Công ty đã giới thiệu một số kết quả nổi bật đạt được trong những năm qua và các sản phẩm bảo hiểm mới. Công ty là doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên được tặng Huân chương lao động hạng ba và 11 lần được nhận giải thưởng “Rồng vàng”. Prudential là thương hiệu có độ nhận biết đến 100% với 4,3 triệu hợp đồng; 113.000 nhân viên và tư vấn viên; 234 văn phòng chi nhánh, văn phòng tổng đại lý tại tất cả 63 tỉnh, thành phố. Năm 2012, doanh thu hợp đồng mới đạt 1.471 tỉ đồng, tổng tài sản 32.959 tỉ đồng. Trong 13 năm qua, Prudential đã chi trả 1.459.322 trường hợp với tổng số tiền 12.710 tỉ đồng. Năm 2013, bảo tức tích lũy đặc biệt cho khách hàng sẽ là 760 tỉ đồng. Cùng với hoạt động kinh doanh, Công ty thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện trên khắp cả nước, trong đó có Hòa Bình.  

 

Nhân dịp này, Công ty đã phối hợp với Hội CTĐ thành phố trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, Công ty đã tặng cho mỗi khách hàng 1 áo đi mưa và tổ chức rút thăm trúng thưởng với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

 

 

                                                                           Cẩm Lệ

 

 

Các tin khác


Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động hiến máu tình nguyện

(HBĐT) - Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tại hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), tôn vinh người HMTN năm 2022 về công tác vận động hiếu máu. Những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, phong trào HMTN của tỉnh phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục