Sáng 25/1, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; Đặng Bích Ngọc, Phó trưởng đoàn chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã chúc Tết và tặng quà cho người nghèo, công nhân lao động tại huyện Lạc Thủy. Tham gia có đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
Các đồng chí Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà Tết cho người hoàn cảnh khó khăn huyện Lạc Thủy. 

Đoàn đã trao 200 suất quà Tết cho người nghèo, công nhân lao động khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, 100 suất quà cho hộ nghèo các xã Phú Nghĩa, Khoan Dụ; 100 suất quà cho công nhân của 10 doanh nghiệp. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó 800 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng bằng hiện vật.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Phú Hà , Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội gửi lời chúc Tết đến các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Chia sẻ với khó khăn của các gia đình, đồng chí mong các hộ nghèo và công nhân lao động tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên. Đề nghị cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hỗ trợ giúp đỡ các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn cải thiện, nâng cao đời sống.


Hồng Trung

Các tin khác


Tỉnh Hòa Bình dẫn đầu cả nước 2/8 chỉ số thành phần cải cách hành chính

Theo báo cáo kết quả Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (PAR INDEX 2023) của Bộ Nội vụ công bố mới đây, tỉnh Hòa Bình dẫn đầu cả nước 2/8 chỉ số thành phần xếp hạng Chỉ số CCHC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Tập trung thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính

Xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp, ngành, hướng tới mục tiêu xây dựng bộ máy phục vụ tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp và người dân. Theo đó, ngay từ đầu năm, UBND tỉnh đã tập trung chỉ đạo các nội dung CCHC gắn với công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950-21/4/2024): Hội Nhà báo Việt Nam- Dấu ấn hướng về cơ sở

Có thể nói những chuyến công tác "Hướng về cơ sở" đã là dấu ấn đặc biệt cho một năm 2023 đầy sôi động cũng như chặng đường hoạt động vừa qua của Hội nhà báo Việt Nam, là sự cụ thể hóa thành công tinh thần "Chủ động, sáng tạo, quyết liệt và hiệu quả”, hướng về hội viên, nhà báo.

Khiển trách Đảng đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường Dân Chủ

Ngày 16/4, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Hòa Bình tổ chức kỳ họp thứ 15, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tỉnh Hoà Bình tham gia Chương trình quảng bá địa phương Việt Nam tại Hoa Kỳ và Canada

Từ ngày 20/4 đến ngày 28/4, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn sẽ đi tham gia Chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Hoa Kỳ và Canada do Bộ Ngoại giao tổ chức. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh; Sở NN&PTNT; Sở KH&ĐT; Ban quản lý các KCN tỉnh; Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh; huyện uỷ huyện Lạc Thuỷ và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật cán bộ

Ngày 19/4/2024, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ban Bí thư đã xem xét, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên có vi phạm, khuyết điểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục