(HBĐT) - Ngày 14/4, Công ty Cổ phần bóng đá Hoà Bình tổ chức lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hoà Bình (Hoà Bình FC) mùa giải năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh; Trần Quốc Tuấn, quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ, ban huấn luyện, các cầu thủ đội bóng Hoà Bình FC…


Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh trao cờ cho đội bóng.

Giải hạng Nhì quốc gia năm 2022 sẽ khai mạc vào ngày 18/4/2022. Hoà Bình FC được nghỉ tại vòng 1 và sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên với CLB trẻ Quảng Nam tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Sau hơn 1 năm hoạt động, cùng với sự hỗ trợ rất lớn của nhà tài trợ chính là Công ty Next Media, Hoà Bình FC đã từng bước phát triển đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và bền vững. Mục tiêu của Hoà Bình FC là sớm xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hoà Bình tại trung tâm TP Hoà Bình nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo, phát triển các tài năng bóng đá trẻ cho cả vùng Tây Bắc. Trong năm 2021, Hoà Bình FC đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 - 16. Các cầu thủ này sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải U15 và U17 vô địch Quốc gia năm 2022 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Văn Việt. Giải năm nay, Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) là nhà tài trợ chính, Công ty cổ phẩn Midomax Việt Nam là nhà tài trợ trang phục Kamito và Công ty Nước khoáng thiên nhiên Oris là nhà tài trợ nước khoáng tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc CLB Bóng đá Hoà Bình tiếp tục thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2022 là một trong những niềm vui, mong mỏi và hứng khởi đối với Nhân dân trong tỉnh. Thông qua CLB bóng đá, nhiều người trong cả nước và nước ngoài biết đến Hoà Bình nhiều hơn. Qua đây, chúng tôi cảm ơn các nhà tài trợ giúp đỡ, đồng hành cùng đội bóng trưởng thành như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian tới, tiếp tục sự ủng hộ của các nhà tài trợ, của cấp ban, ngành và chúc cho đội bóng thi đấu đạt được nhiều thành tích cao trong mùa giải này.

 


Việt Lâm


Các tin khác


Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

ASIAD 2023: Võ sĩ Bạc Thị Khiêm chia sẻ về tấm HCĐ

Vượt qua ứng cử viên vô địch Kim Jandi (Hàn Quốc) ở tứ kết hạng cân 67 kg nữ môn Taekwondo, nhưng sau đó để thua võ sĩ chủ nhà ở bán kết, Bạc Thị Khiêm đã có tấm HCĐ tại ASIAD 2023.

Dương Thúy Vi, Bạc Thị Khiêm mang về thêm hai HCĐ cho Thể thao Việt Nam

Wushu và Taekwondo đã giúp đoàn Thể thao Việt Nam giải "cơn khát” huy chương khi mang về 2 HCĐ trong ngày thi đấu 27/9 tại ASIAD 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục