Kỳ thủ Nguyễn Thị Mai Hưng đang tạm dẫn đầu nội dung nữ.

Kỳ thủ Nguyễn Thị Mai Hưng đang tạm dẫn đầu nội dung nữ.

Với lí do đang chuẩn bị cho Vòng chung kết World Cup cờ vua thế giới 2011 diễn ra vào cuối tháng này, hai kỳ thủ hàng đầu VN là Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã không tham dự Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc 2011 đang diễn ra tại Nha Trang từ ngày 6 đến 14-8.

 

Dù vắng mặt hai kỳ thủ số 1 và số 2 nam VN, nhưng Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc năm nay cũng có số lượng tham dự rất đông với 124 kỳ thủ (74 nam, 50 nữ) thuộc 15 tỉnh, thành và lực lượng quân đội. Trong đó, đội TP HCM có sự góp mặt của đương kim vô địch nam Đào Thiên Hải, các đại kiện tướng Từ Hoàng Thông, Nguyễn Thị Thanh An và Hà Nội có hai kỳ thủ hàng đầu Bùi Vinh, Hoàng Thị Bảo Trâm…

Sau năm ván đấu, ở giải nam hai kỳ thủ Nguyễn Hoàng Nam (Quân Đội) và Nguyễn Anh Dũng (Quảng Ninh) cùng có 4,5 điểm tạm thời chia nhau hai vị trí nhất nhì.

Còn ở giải nữ, đương kim vô địch giải cá nhân nữ toàn quốc 2011 Nguyễn Thị Mai Hưng (Bắc Giang) với 4,5 điểm tạm thời dẫn đầu, cùng có 4,5  điểm như Mai Hưng, nhưng do thua về hệ số phụ nên Bảo Trâm xếp thứ hai và Thanh An xếp hạng 3. 

Theo điều lệ, căn cứ vào thành tích của 4 VĐV có thứ hạng cao nhất của mỗi đơn vị để xếp hạng đồng đội nam và nữ. Nếu tổng điểm bằng nhau, đội có VĐV xếp hạng cá nhân cao hơn được xếp trên

Giải thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sĩ có điều chỉnh trong 11 ván và kết thúc vào ngày 13-8.

                                                                      Theo TuoiTre

Các tin khác


Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

ASIAD 2023: Võ sĩ Bạc Thị Khiêm chia sẻ về tấm HCĐ

Vượt qua ứng cử viên vô địch Kim Jandi (Hàn Quốc) ở tứ kết hạng cân 67 kg nữ môn Taekwondo, nhưng sau đó để thua võ sĩ chủ nhà ở bán kết, Bạc Thị Khiêm đã có tấm HCĐ tại ASIAD 2023.

Dương Thúy Vi, Bạc Thị Khiêm mang về thêm hai HCĐ cho Thể thao Việt Nam

Wushu và Taekwondo đã giúp đoàn Thể thao Việt Nam giải "cơn khát” huy chương khi mang về 2 HCĐ trong ngày thi đấu 27/9 tại ASIAD 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục