(HBĐT) - Vừa qua, Huyện ủy Tân Lạc tổ chức hội thi "Dân vận khéo” năm 2023. Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo; nâng cao nhận thức và khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; kỷ niệm 74 năm Bác Hồ viết bài Báo dân vận, 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, 24 năm ngày dân vận của cả nước.

 


Màn chào hỏi xuất sắc của đội thi xã Quyết Chiến (Tân Lạc). 

250 thí sinh đến từ 17 đội thi khối xã, thị trấn và Công an huyện đã tham dự hội thi. Trải qua các phần thi: màn chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm, các đội đã tập trung tuyên truyền, phản ảnh những vấn đề, tình huống, phương pháp làm công tác dân vận sáng tạo, hiệu quả. Đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận giao lưu, học hỏi, nâng cao năng lực, khả năng công tác, trách nhiệm và kỹ năng nghiệp vụ công tác dân vận; khuyến khích tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, cổ vũ, động viên và nhân rộng các mô hình, điển hình Dân vận khéo.

Hội thi đã lựa chọn những đội tiêu biểu để trao giải và đội xuất sắc nhất tham dự hội thi Dân vận khéo cấp tỉnh năm 2023. Kết quả, giải nhất thuộc về đội thi xã Quyết Chiến;  2 giải nhì: Công an huyện, xã Ngọc Mỹ; 3 giải ba: xã Thanh Hối, Nhân Mỹ và thị trấn Mãn Đức. Ban tổ chức cũng trao giải phụ màn chào hỏi xuất sắc cho xã Quyết Chiến; giải phụ tiểu phẩm xuất sắc cho xã Ngọc Mỹ.


Bùi Minh


Các tin khác


NATO phản ứng về cáo buộc phương Tây áp dụng ''''tiêu chuẩn kép''''

Đề cập đến cáo buộc 'tiêu chuẩn kép' của phương Tây liên quan đến xung đột ở Ukraine và Gaza, Tổng thư kí NATO cho rằng hai cuộc chiến rất khác nhau.

Mỹ khẳng định cùng các đồng minh tiếp tục hỗ trợ Ukraine

Ngày 29/11, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken cho biết nước này và các đồng minh vẫn kiên định ủng hộ Ukraine bất chấp những nghi ngờ về sự hỗ trợ trong tương lai và bế tắc trong cuộc xung đột ở quốc gia Đông Âu này.

Nga cảnh báo về thoả thuận cho phép NATO triển khai lực lượng ở Phần Lan

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Alexander Grushko cho biết phía Nga đã nắm được thông tin rằng Phần Lan đã chấp thuận cho Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) triển khai lực lượng trên lãnh thổ nước này.

Lãnh đạo Ấn Độ đánh giá cao nỗ lực giải cứu 41 thợ mỏ

Ngay sau khi giải cứu thành công toàn bộ 41 thợ mỏ khỏi đường hầm Silhyara ở bang Uttarakhand, miền Bắc Ấn Độ, Thủ tướng nước này Narendra Modi đánh giá rằng đây là "tấm gương tuyệt vời về lòng nhân đạo, tinh thần đồng đội”.

Chia rẽ tại hội nghị EU - Địa Trung Hải về cuộc xung đột Israel - Hamas

Việc Israel vắng mặt tại hội nghị EU- Địa Trung Hải sẽ thử thách hơn nữa chính sách ngoại giao Trung Đông của châu Âu, với việc các quốc gia Arab và các nước EU gặp nhau trong bối cảnh lệnh ngừng bắn không ổn định ở Dải Gaza.

Thêm một quốc gia NATO cạn vũ khí dành cho Ukraine

Nước này cho biết viện trợ cho Ukraine sẽ tiếp tục nhưng sẽ theo những cách khác do họ không còn nhiều vũ khí sẵn trong kho.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục