(HBĐT) - Ngày 9/5/2021, Sở Y tế tỉnh Hòa Bình ban hành Thông báo khẩn tìm người có tiếp xúc với 02 ca dương tính với SARS CoV-2 tại tổ 15, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, những người có tiếp xúc gần với bệnh nhân BN 3273 và BN 3274 từ ngày 03/5/2021 đến ngày 07/5/2021, Cụ thể:

TT

Mốc dịch tễ

Địa chỉ

Thời gian

I. Trường hợp: BN 3274

1

Quán cơm Ngọc Bích

Tổ 15- P. Đồng Tiến -TP Hòa Bình

Khoảng 11h - 13h ngày 3/5/2021 tiếp xúc với ca dương tính ( BN 3147)

2

Chợ Nghĩa Phương

Tổ 16- phường Phương Lâm -TP HB

khoảng 6h30 - 7h30 ngày 4/5/2021

3

Ngân hàng BIDV Phương Lâm

Tổ 13- phường Phương Lâm Thành phố Hòa Bình

Khoảng 13h50 ngày 4/05/2021

4

Ngân hàng

AGRIBANK phương Lâm

Tổ 13- phường Phương Lâm Thành phố Hòa Bình

Khoảng 14h05ph ngày 04/5/2021

5

Ngân hàng AGRIBANK

Thuộc Tổ 7 -Phường Đồng Tiến - thành phố Hòa Bình

Khoảng 14h10ph ngày 4/5/2021

6

Ngân hàng Agribank tổng bên

Tổ 14 phường Hữu Nghị

- TP Hòa Bình

khoảng 14h30- 15h30 ngày 4/5/2021


phường Hữu Nghị

7

Nhà Ông Thanh

Đường 06 mới Phường Quỳnh Lâm-TP HB

Khoảng 16h ngày 4/5/2021

8

Quán Thịt Bò cổng Chợ Nghĩa Phương (Chị Hương)

Tổ 16- phường Phương Lâm TP HB

khoảng 6h30 - 7h30 ngày 5/5/2021

9

Trường Mầm Non Hoa Linh

Tổ 6- phường Đồng Tiến - TP Hòa Bình

Khoảng 16h30- 17 h15 ngày 7/5/2021

II. Trường hợp: 3273

1

Quán cơm Ngọc Bích

Tổ 15- P. Đồng Tiến -TP Hòa Bình

Khoảng 11h - 13h ngày 3/5/2021 tiếp xúc với ca dương tính ( BN 3147) cho đến nay

Tất cả các công dân có tiếp xúc trên liên hệ ngay với cơ quan Y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Đề nghị những người đến các địa điểm và trong thời gian trên liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ; gọi điện đến các đường dây nóng để khai báo và tư vấn.

 Thông báo này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Hòa Bình và toàn quốc./.


P.V

 


Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục