Đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH trao quà Tết cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH trao quà Tết cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

(HBĐT) - Sáng 23/1, đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng quà Tết tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh. Dự lễ trao quà có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình và Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh.

 

Tại lễ trao quà, lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã thông tin về tình hình hoạt động của Trung tâm. Năm 2013, Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng 119 lượt đối tượng, trong đó chủ yếu là người cao tuổi không nơi nương tựa, người mắc bệnh tâm thần, tàn tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng, cơ sở vật chất của Trung tâm được đầu tư, các đối tượng được chăm sóc. Đặc biệt, Tết đến, các đối tượng đều được tăng mức hỗ trợ và nhận được quà của các cấp, ngành.

 

Tại đây, đồng chí Thứ trưởng đã trao 10 triệu đồng; Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình trao 50 suất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng (mỗi suất trị giá 200.000 đồng); Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh cũng tặng quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

 

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH biểu dương những kết quả cán bộ, nhân viên Trung tâm Công tác xã hội đã làm được trong thời gian qua. Chia sẻ với những khó khăn của Trung tâm, đồng chí mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm phát huy kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa việc thực hiện các chính sách, chăm sóc các đối tượng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên và các đối tượng của Trung tâm dồi dào sức khỏe, các cháu chăm ngoan, học giỏi…

 

                                                                                  Hương Lan

 

Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục