(HBĐT) - Vừa qua, Huyện ủy Tân Lạc tổ chức hội thi "Dân vận khéo” năm 2023. Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo; nâng cao nhận thức và khích lệ cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; kỷ niệm 74 năm Bác Hồ viết bài Báo dân vận, 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, 24 năm ngày dân vận của cả nước.

 


Màn chào hỏi xuất sắc của đội thi xã Quyết Chiến (Tân Lạc). 

250 thí sinh đến từ 17 đội thi khối xã, thị trấn và Công an huyện đã tham dự hội thi. Trải qua các phần thi: màn chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm, các đội đã tập trung tuyên truyền, phản ảnh những vấn đề, tình huống, phương pháp làm công tác dân vận sáng tạo, hiệu quả. Đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận giao lưu, học hỏi, nâng cao năng lực, khả năng công tác, trách nhiệm và kỹ năng nghiệp vụ công tác dân vận; khuyến khích tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, cổ vũ, động viên và nhân rộng các mô hình, điển hình Dân vận khéo.

Hội thi đã lựa chọn những đội tiêu biểu để trao giải và đội xuất sắc nhất tham dự hội thi Dân vận khéo cấp tỉnh năm 2023. Kết quả, giải nhất thuộc về đội thi xã Quyết Chiến;  2 giải nhì: Công an huyện, xã Ngọc Mỹ; 3 giải ba: xã Thanh Hối, Nhân Mỹ và thị trấn Mãn Đức. Ban tổ chức cũng trao giải phụ màn chào hỏi xuất sắc cho xã Quyết Chiến; giải phụ tiểu phẩm xuất sắc cho xã Ngọc Mỹ.


Bùi Minh


Các tin khác


Giới trẻ Trung Quốc tìm cách cải thiện EQ để tăng lợi thế tìm việc

Trong một thị trường việc làm khó khăn, việc có được sự tự tin và các kỹ năng xã hội có thể mang lại cho người lao động thêm lợi thế cạnh tranh.

Quân đội Mỹ chật vật với áp lực ngày càng lớn khi duy trì hỗ trợ Ukraine

Lầu Năm Góc lo ngại rằng nếu không có nguồn tài trợ mới, họ sẽ phải bắt đầu rút nguồn tài chính từ các dự án quan trọng khác để tiếp tục hỗ trợ Ukraine.

Costa Rica triệt phá đường dây buôn ma túy xuyên quốc gia

Ngày 21/2, Bộ Công cộng Costa Rica (MPCR) thông báo nước này vừa triệt phá đường dây buôn bán và tàng trữ ma túy quy mô lớn từ Colombia qua Costa Rica để đến Mexico.

Zambia bắt giữ 342 người nhập cư trái phép

Ngày 20/2, người phát ngôn của Bộ Nhập cư Zambia, ông Namati Nshinka cho biết lực lượng chức năng nước này đã bắt giữ 342 người nhập cư bất hợp pháp trong các hoạt động truy quét được tiến hành tại nhiều khu vực thời gian gần đây.

Mỹ phủ quyết Dự thảo nghị quyết về ngừng bắn tại Gaza

Theo phóng viên TTXVN tại New York, sáng ngày 20/2, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc đã nhóm họp và bỏ phiếu về dự thảo nghị quyết về tình hình xung đột tại Gaza.

Ông J.Biden đứng thứ 14 trong danh sách tín nhiệm tổng thống

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, nhân ngày 19/2 - Ngày Tổng thống tại Mỹ, tờ The Hill đã công bố kết quả khảo sát do nhóm chuyên gia về tổng thống của Mỹ thực hiện, theo đó Tổng thống Joe Biden đứng thứ 14 trong danh sách các tổng thống được yêu thích nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục