(HBĐT) -  Ngày 5/3, đại tá Hà Tất Đạt, UVTV, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã kiểm tra công tác phục vụ ở khu cách ly 106 công dân về từ Hàn Quốc tại Trường Quân sự tỉnh, tổ 14, phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

 


Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh kiểm tra bếp ăn phục vụ bà con tại khu cách ly. 
 
Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của khu cách ly, đồng chí Chỉ huy trưởng đã kiểm tra công tác phục vụ tại nhà ăn dành riêng cho công dân khu cách ly. Đồng chí yêu cầu cán bộ, chiến sỹ làm công tác phục vụ phải xác định đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và lãnh đạo tỉnh, thật sự cảm thông, chia sẻ, động viên nhân dân tại khu cách ly. Thường xuyên trao đổi để nắm bắt tâm tư, tình cảm của bà con, qua đó đề xuất với Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh nhằm phục vụ tốt nhất có thể về sinh hoạt hàng ngày và đời sống tinh thần của bà con.

Với mức ăn mỗi ngày 60.000 đồng/người, bộ phận phục vụ tiếp thu ý kiến của bà con để có những thay đổi món ăn phù hợp. Cán bộ, chiến sỹ cũng thực hiện cách ly cùng với nhân dân, theo dõi sát tình hình sức khỏe của nhân dân để đề xuất với cơ quan chức năng có biện pháp điều trị, xử lý kịp thời. Bộ phận vòng ngoài làm tốt công tác phục vụ, đảm bảo nhanh nhất những yêu cầu của cán bộ y tế và nhân viên phục vụ vòng trong... Các bộ phận phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng tổ chức thu gom, xử lý rác thải đúng quy định.


Đức Anh 
(Bộ CHQS tỉnh)

Các tin khác


Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài 1: Nguy cơ thường trực

Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp tại các địa phương trên cả nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thậm chí có người đã tử vong.

Lấy dị vật nằm trong phổi bệnh nhân suốt 25 năm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành lấy dị vật trong phổi của bệnh nhân suốt 25 năm bằng kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm có gây mê. Hiện tại, sức khoẻ của bệnh nhân tạm ổn định và đang được tiếp tục điều trị, chăm sóc. 

Những lá thư khen ngợi - lời tri ân của người bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận được nhiều thư khen của người bệnh và người nhà bệnh nhân đối với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình là động lực giúp đội ngũ y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hơn trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục