Ông Tạ Văn Hạ, Tổng chỉ huy trưởng lực lượng TNXP T.Ư; lãnh đạo Tỉnh Đoàn và chính quyền địa phương xã Trung Minh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

Ông Tạ Văn Hạ, Tổng chỉ huy trưởng lực lượng TNXP T.Ư; lãnh đạo Tỉnh Đoàn và chính quyền địa phương xã Trung Minh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

(HBĐT) - Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2012); 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), ngày 15/7, T.Ư Hội TNXP Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội CCB và Hội cựu TNXP tỉnh tổ chức tăm hỏi, tặng quà cho các gia đình cựu TNXP trên địa bàn TP Hòa Bình.

 

Nhằm thực hiện trách nhiệm và mong muốn tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước, trong dịp này, T.Ư Hội TNXP Việt Nam tặng 30 xuất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các hội viên TNXP thành phố; dự lễ kỷ niệm Ngày truyền thống TNXP tại các xã: Yên Mông, Thái Bình; ôn lại truyền thống, lịch sử đầy hi sinh gian khổ, nhưng rất hào hùng cùng nhiều chiến công, đóng góp thầm lặng của lực lượng TNXP trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; ghi nhận, biểu dương lực lượng TNXP hôm nay vẫn luôn là lực lượng có nhiều đóng góp trong giáo dục truyền thống, lý tưởng, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống....

 

Đoàn công tác cũng đã tới thăm, tặng quà 3 hộ hội viên TNXP nghèo (mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn và tiền mặt 500 nghìn đồng) là: ông Nguyễn Văn Lừa, 80 tuổi, xóm Thia, xã Yên Mông; bà Nguyễn Thị Chính, 72 tuổi, tổ 14, phường Thái Bình và ông Nguyễn Văn Cư, 87 tuổi, xã Trung Minh.

 

                                                                         Hồng Duyên

 

Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục