Các tin khác


Tỷ giá nóng trở lại, khối ngoại bán ròng hơn 3.300 tỷ đồng trên thị trường chứng khoán

Nhịp hồi phục của thị trường chứng khoán từ giai đoạn cuối tháng 4 tiếp tục được nối dài sang tháng 5. Mặc dù vậy, áp lực chốt lời đã xuất hiện khi chỉ số tiệm cận lại vùng kháng cự mạnh cùng với tỷ giá USD có dấu hiệu nóng trở lại theo đà tăng của chỉ số US Dollar Index (DXY).

Sản lượng cá giống ước đạt 38 triệu con

Theo Chi cục Thuỷ sản tỉnh, trong 4 tháng đầu năm nay, các cơ sở sản xuất chủ yếu ương dưỡng cá bột, cá hương; cá giống gồm các loài truyền thống và một số loài đặc sản như: chiên, lăng, tầm, bỗng với sản lượng ước đạt 38 triệu con, phục vụ cho sản xuất, nhất là nuôi cá lồng trên hồ thuỷ điện Hoà Bình.


Huyện Đà Bắc tăng cường bảo vệ và phát triển rừng

Với tiềm năng, lợi thế lớn, những năm qua, huyện Đà Bắc triển khai có hiệu quả các giải pháp bảo vệ và phát triển rừng cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng để nâng cao thu nhập cho người dân.

Triển khai Nghị định số 12/2024/NĐ-CP của Chính phủ

Ngày 10/5, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 12/2024/NĐ-CP, ngày 5/2/2024 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 44/2014/NĐ-CP, ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định về giá đất và Nghị định số 10/2023/NĐ-CP, ngày 3/4/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai. Đến dự có đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục Quy hoạch và Phát triển tài nguyên đất (Bộ Tài nguyên và Môi trường), các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố…

Huyện Lương Sơn: Gắn kinh tế rừng với bảo vệ và phát triển rừng bền vững

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế rừng gắn với bảo vệ và phát triển rừng bền vững (PTRBV), huyện Lương Sơn đã chú trọng công tác khoanh nuôi, bảo vệ và trồng mới diện tích rừng. Từ định hướng đó, đời sống của một bộ phận người trồng rừng, sống gắn bó với rừng trên địa bàn huyện được nâng lên.

Giá vàng sáng 10/5

Tính đến 6 giờ 15 phút sáng ngày 10/5, Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 87,2 - 89,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); tăng 2 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 1,98 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm ngày 9/5.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục