Ngày 17/10, hãng thông tấn TASS dẫn lời các nhân chứng từ hiện trường cho hay máy bay, được cho là quân sự, đã rơi vào một tòa nhà dân cư ở thành phố Yeysk thuộc vùng Krasnodar. Lực lượng cứu hỏa và xe cứu thương đã đến hiện trường.


Khói lửa bốc lên từ toà nhà sau khi một máy bay được cho là quân sự rơi xuống khu dân cư ở thành phố Yeysk, vùng Krasnodar, Tây Nam Nga tối 17/10/2022. Ảnh: AFP/TTXVN

Một nhân chứng nói: "Máy bay bị rơi ở thành phố Yeysk ở chỗ chúng tôi. Trong khu vực của tòa nhà dân cư - nhà số 20/1, phố Kommunisticheskaya. Xe cấp cứu và lính cứu hỏa đang đến từ khắp nơi trong thành phố, trực thăng đang bay trên không”.

Một người dân khác của thành phố Yeysk cho biết tòa nhà dân cư này có 9 tầng.

Theo Baotintuc.vn

Các tin khác


Thêm một tàu chở hàng khởi hành từ cảng của Ukraine trên Biển Đen

Hãng Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết ngày 26/9, một tàu chở hàng đã rời cảng của Ukraine trên Biển Đen.

Hàng triệu người lao động Mỹ bị ảnh hưởng trước nguy cơ chính phủ đóng cửa

Hàng triệu người Mỹ có khả năng bị chậm lương và các khoản trợ cấp xã hội trong bối cảnh chính phủ nước này đang đối mặt với nguy cơ đóng cửa khi phe cánh hữu của đảng Cộng hòa tìm cách ngăn chặn việc thông qua một biện pháp ngân sách tạm thời tại Quốc hội.

Những ''''rạn nứt về ủng hộ Ukraine'''' bắt đầu nổi lên ở phương Tây?

Những rạn nứt ở phương Tây dường như bắt đầu lộ rõ trong tuần qua về sự hỗ trợ cho Ukraine liên quan đến cuộc xung đột với Nga.

Quan chức Ukraine dự báo xung đột với Nga có thể kéo dài đến năm 2035

Ông Aleksey Arestovich, cựu cố vấn của Tổng thống Volodymyr Zelensky, cho biết xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài hơn một thập kỷ tới và dự đoán rằng hai quốc gia khó có thể giải quyết những bất đồng trong tương lai gần.

Indonesia bắt giữ đối tượng khủng bố nguy hiểm

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, lực lượng chống khủng bố nước này đã bắt giữ một đối tượng nguy hiểm tại tỉnh Tây Papua.

Liên hợp quốc tăng cường cứu trợ sau thảm hoạ lũ lụt ở Libya

Ngày 24/9, Đặc phái viên của Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) về Libya Abdoulaye Bathily nhấn mạnh sự cần thiết của việc phối hợp hành động quốc gia để vượt cuộc khủng hoảng hiện nay ở quốc gia Bắc Phi này, sau khi xảy ra thảm họa lũ lụt ở miền Đông Libya.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục