(HBĐT) - Ngày 25/5, thông qua công tác kiểm tra, kiểm soát các hộ kinh doanh trên địa bàn, tổ công tác đội Cảnh sát Kinh tế, Công an thành phố Hoà Bình đã phát hiện một cửa hàng kinh doanh thực phẩm tại tổ 4, phường Quỳnh Lâm đang kinh doanh các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.Công an TP Hoà Bình kiểm đếm, lập hồ sơ xử lý, tịch thu để tiêu huỷ toàn bộ số hàng hoá vi phạm theo quy định của pháp luật.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1.020 sản phẩm không có chứng từ, hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó có 120 xúc xích viên dạng hộp, 320 xúc xích dạng lốc, 100 xúc xích dạng túi, 480 xúc xích khổng lồ và 554 sản phẩm chân, cánh gà được đóng gói đã qua chế biến. Trên các sản phẩm có chữ nước ngoài, không nhãn phụ tiếng Việt Nam, không có hoá đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cửa hàng kinh doanh cho biết, số hàng trên được mua qua mạng xã hội. Do vậy, không có hóa đơn và nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm này sau khi mua về, cơ sở sẽ bán cho các hộ kinh doanh đồ ăn vặt tại các cổng trường học trên địa bàn thành phố Hòa Bình và các địa phương lân cận để tiêu thụ.

Hiện cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử lý vi phạm đối với cơ sở kinh doanh và hoàn thiện các thủ tục để tịch thu, tiêu huỷ toàn bộ số hàng hoá vi phạm theo quy định của pháp luật.

Thanh Tuyền 
(Công an tỉnh)


Các tin khác


Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức hội nghị gia đình phạm nhân

(HBĐT) - Chiều 27/9, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức hội nghị gia đình phạm nhân.

12 tháng tù cho bị cáo chém 2 nam sinh tại cổng trường

(HBĐT) - Ngày 26/9, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh mở phiên tòa hình sự phúc thẩm theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Vương Đình Khánh (SN 1993), trú tại tổ 4, phường Hữu Nghị (TP Hòa Bình) bị TAND TP Hòa Bình xử sơ thẩm tuyên phạt 12 tháng tù về tội "cố ý gây thương tích”.

Triển khai công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

(HBĐT) - Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị trực tuyến với Công an các huyện, thành phố triển khai thực hiện công tác quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH); quản lý cư trú, quản lý dân cư đối với các loại hình nhà ở nhiều căn hộ, chung cư, nhà tập thể, ký túc xá, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Ngày 16/10, mở lại xét xử sai phạm tại Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Sáng 25/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 22 bị cáo trong vụ án vi phạm quy định về xây dựng gây thiệt hại 460 tỷ đồng, tại giai đoạn 2 Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Tạm giữ nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường

Ngày 25/9, liên quan đến vụ việc nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường trên phố Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông, Hà Nội), Công an quận Hà Đông đã tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra, làm rõ.

Bắt 4 đối tượng về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự 

(HBĐT) - Ngày 24/9, thông tin từ Công an tỉnh cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an TP Hòa Bình đấu tranh, phá vụ án cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự trên địa bàn thành phố, bắt 4 đối tượng có liên quan.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục