Lãnh đạo Agribank Hòa Bình tặng tivi cho đại diện nhà văn hóa xóm Điêng, xã Tiền Phong.

Lãnh đạo Agribank Hòa Bình tặng tivi cho đại diện nhà văn hóa xóm Điêng, xã Tiền Phong.

(HBĐT) - Với tinh thần chung tay lo Tết cho cộng đồng, ngày 26/1, NHNo&PTNT (Agribank) Hòa Bình đã tổ chức thăm và tặng quà tết Bính Thân cho đồng bào 2 xã nghèo Vầy Nưa và Tiền Phong (Đà Bắc). Cùng đi tặng quà có đại diện MTTQ tỉnh, cán bộ Agribank Chi nhánh Đà Bắc.

 

Agribank Hòa Bình được UBND tỉnh giao nhiệm vụ giúp đỡ 2 xã đặc biệt khó khăn Vầy Nưa và Tiền Phong. Dịp tặng quà tết đối với 2 xã nghèo lần này nằm trong kế hoạch hàng năm và thường xuyên của Agribank Hòa Bình. Trong đợt tặng quà này, Agribank Hòa Bình đã dành gần 60 triệu đồng do 400 cán bộ, nhân viên trong toàn Chi nhánh Agribnk Hòa Bình đóng góp. Quà tặng bao gồm: 2 ti vi Samsung, trị giá 10 triệu đồng cho nhà văn hóa xóm Trà Ang, xã Vầy Nưa và nhà văn hóa xóm Điêng, xã Tiền Phong. Ngoài ra, Agribank Hòa Bình còn tặng 246 suất quà lên đến gần 50 triệu đồng cho 49 hộ nghèo, 41 hộ chính sách, 122 học sinh cấp 1 và cấp 2 học gỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 35 giáo viên dạy giỏi của 2 xã.

 

 

Lãnh đạo Agribank Hòa Bình tặng quà tết cho hộ chinhs sách xã Vầy Nưa.

 

Theo ông Tuấn Minh Cử, Giám đốc Agribank Hòa Bình, đây là chương trình được đơn vị tổ chức hàng năm vào dịp giáp tết Nguyên Đán. Qua đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Agribank Hòa Bình hy mong muốn sẻ được phần nào khó khăn và mong muốn các hộ nghèo, hộ chính sách, học sinh, giáo viên vui xuân, đón tết. Bằng những tình cảm và trách nhiệm của mình, Agribank Hòa Bình sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng với nhân dân 2 xã Vầy Nưa và Tiền Phong vượt qua những khó khăn, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

 

 

                                                                    

                                                                                    H.Trung

 

 

Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục