Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ tặng hoa chúc mừng Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ.

(HBĐT) - Chiều 4/5, Văn phòng Tỉnh uỷ đã tổ chức gặp mặt và ra mắt Ban liên liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ. Tham dự có các đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ.

 

Đại biểu dự gặp mặt đã nghe công bố quyết định của Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ về việc công nhận Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ. Theo đó, Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ có tổng số 14 hội viên là CBCCVC nghỉ hưu tại Văn phòng Tỉnh uỷ qua các thời kỳ. Trong đó, có các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh uỷ qua các thời kỳ.

 

Ban liên lạc đã thảo luận và thống nhất quy chế tổ chức và nội dung hoạt động. Theo đó, Ban liên lạc hưu trí Văn phòng Tỉnh uỷ là tổ chức tự nguyện, tự trang trải kinh phí hoạt động. Các hoạt động của Ban liên lạc gồm thăm hỏi hội viên khi ốm đau; thăm hỏi động viên gia đình hội viên gặp khó khăn trong đời sống; mừng thọ hội viên; chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống; tổ chức gặp mặt hàng năm; động viên hội viên phát huy truyền thống của Văn phòng cấp uỷ.

 

Đại biểu dự buối gặp mặt đã thống nhất cử Thường trực Ban liên lạc gồm 3 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Văn Cửu, nguyên Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ làm Trưởng ban.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ đánh giá cao ý nghĩa của việc thành lập Ban liên lạc hưu trí Văn Phòng Tỉnh uỷ. Mong muốn Ban liên lạc thực hiện tốt quy chế tổ chức và hoạt động đã đề ra. Quá trình hoạt động, hội viên Ban liên lạc tiếp tục đóng góp kinh nghiệm và trí tuệ để xây dựng tỉnh nói chung và Văn phòng Tỉnh uỷ nói riêng ngày càng vững mạnh và phát triển. Giao Văn phòng Tỉnh uỷ là cầu nối để nắm bắt tình hình và hỗ trợ để Ban liên lạc hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

                                                                                                 

                                                                                      ĐP

 

 

 

Các tin khác


Cảnh báo biến chứng nguy hiểm từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ không an toàn

PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh cho biết, căng da bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên biến chứng căng chỉ gây ra nhiễm khuẩn là vô cùng tai hại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình đã tiến hành cấp cứu thành công bệnh nhân tổn thương mạch máu lớn nguy hiểm đến tính mạng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Hòa Bình lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện (HMTN) là hành động ý nghĩa, nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, góp phần cứu sống, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần máu tại các cơ sở y tế. Thời gian qua, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động HMTN TP Hòa Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giúp người dân nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào HMTN. Qua đó, ngày hội HMTN hàng năm tổ chức tại địa bàn đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu do cán bộ, công chức, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên và người dân chia sẻ.

Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục