Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, huyện Lạc Thuỷ đã dành trên 3,6 tỷ đồng tổ chức chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng đặc biệt khó khăn; vận động nhiều hình thức giúp đỡ gia đình nghèo, người già không nơi nương tựa, trẻ mồ côi để mọi người, mọi gia đình đều được đón Tết, mừng Xuân.

Một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường tại xã Thành Sơn

Chiều tối ngày 25/2/2024, tại khu vực xóm Bin, xã Thành Sơn, huyện Mai Châu, một người dân đi làm về đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon màu đỏ, đặt trên bao tải phân bón ruộng.

Truy tặng bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh dũng cảm cứu bạn thoát khỏi đuối nước

UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 260/QĐ-UBND, ngày 21/2/2024 về việc truy tặng bằng khen.

Trên 23,6 tỷ đồng chăm lo Tết cho người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, để mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hòa Bình đã xây dựng kế hoạch bảo đảm an sinh xã hội, tham mưu thực hiện công tác chăm lo Tết đối với người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và tiền thưởng Tết tại các doanh nghiệp.

Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các hoạt động chăm lo, trợ giúp gia đình hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi người có công với cách mạng, động viên, hỗ trợ người lao động, hộ nghèo được triển khai sâu rộng trên phạm vi toàn tỉnh với hình thức đa dạng và thiết thực.

Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình tiếp tục phối hợp bàn giao nhà đại đoàn kết trước Tết Giáp Thìn

Ngày 26/1, Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình và Agribank chi nhánh Phương Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Sinh ở phường Dân Chủ (TP. Hòa Bình). Đến dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Agribank chi nhánh tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình bàn giao nhà đại đoàn kết tại huyện Lạc Sơn

Chiều 17/1, Agribank chi nhánh tỉnh Hoà Bình phối hợp với UBND, UB MTTQ huyện Lạc Sơn, Agribank  chi nhánh huyện Lạc Sơn tổ chức chương trình bàn giao nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng cho hộ ông Bùi Văn Lực tại xóm Bán Trong, xã Định Cư. 

Lan toả tấm lòng nhân ái cùng câu lạc bộ cắt tóc thiện nguyện

Từ sự cảm thông khi thấy nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc cắt tóc, anh Đỗ Quang Mai đã tập hợp bạn bè là chủ các salon tóc trên địa bàn TP Hòa Bình thành lập câu lạc bộ (CLB) cắt tóc thiện nguyện. Hơn 7 năm qua, các thành viên trong CLB đã đến bệnh viện cắt tóc tận giường cho những người bệnh nặng và người nhà bệnh nhân, người có hoàn cảnh khó khăn. Dù vất vả hơn nhưng các thành viên trong nhóm đều mong muốn người bệnh có mái tóc gọn gàng để yên tâm điều trị bệnh.

Công đoàn ngành Công thương hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn”

Ngày 10/1, Công đoàn ngành Công thương tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà "Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Bùi Thị Lê, Công đoàn Công ty TNHH RNS Global. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương.

Trao nhà “Chữ thập đỏ” cho hộ nghèo tại xã Lạc Sỹ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Hà Nội 2023 tổ chức chương trình gắn biển và trao nhà "Chữ thập đỏ” cho các hộ khó khăn tại xã Lạc Sỹ (Yên Thủy).

Bàn giao nhà “ Mái ấm nông dân” cho 2 hội viên nghèo huyện Lương Sơn 

Hội Nông dân huyện Lương Sơn vừa tổ chức bàn giao 2 nhà "Mái ấm nông dân” cho hội viên nông dân hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Cao Sơn và Cao Dương (Lương Sơn).