​Sáng 10/5, tại thành phố Hòa Bình, Cụm thi đua số 3, Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch (VH-TT&DL) tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2024.


Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 (Bộ VH-TT&DL) ký kết giao ước thi đua năm 2024.
​​​​​
Cụm thi đua số 3 gồm Sở VH-TT&DL 5 tỉnh: Hòa Bình (Cụm trưởng), Phú Thọ (Phó cụm trưởng), Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và Bắc Giang.

Tại hội nghị đã thông qua và cho ý kiến vào dự thảo các văn bản, kế hoạch tổ chức phong trào thi đua cụm; chỉ tiêu phát triển sự nghiệp VH-TT&DL và gia đình; quy chế hoạt động của cụm thi đua; tiêu chí chấm điểm các chỉ tiêu thi đua; nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2024.
Theo đó, ký kết giao ước thi đua gồm 9 nội dung. Trong đó, một số nội dung chủ yếu như: Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của Bộ VH-TT&DL, nghị quyết, kết luận của Tỉnh ủy, UBND các tỉnh trong cụm; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hoá vì sự nghiệp phát triển bền vững gắn với phát triển kinh tế, du lịch; thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành đề ra trong năm 2024 và kế hoạch 5 năm giai đoạn 2021 - 2025…
Năm 2024, các đơn vị trong cụm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu: 100% Sở VH-TT&DL các tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, chương trình và kế hoạch đề ra; 100% công chức, viên chức, người lao động được tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đăng ký thi đua hoàn thành nhiệm vụ trở lên…

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã ký kết nội dung giao ước thi đua năm 2024.


Hương Lan

Các tin khác


Viết tiếp “hào khí Điện Biên” nơi biên cương cực Tây Tổ quốc

Từ vùng đất khói lửa chiến tranh, chịu biết bao bom đạn cày xới, sau 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, nơi đây đã vươn mình đổi mới với nhiều thành tựu trong phát triển và hội nhập.

Xúc động gặp các cựu chiến sỹ Điện Biên trên đồi A1

Tác phẩm "Các cựu chiến binh Điện Biên năm xưa gặp nhau trên đồi A1” của tác giả Dương Vân Anh, Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh tỉnh Hòa Bình là một trong 2 tác phẩm được trao huy chương vàng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 23 vừa tổ chức tại tỉnh Điện Biên. Đây là niềm vinh dự của của cá nhân tác giả cũng như Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh tỉnh.

Khai mạc những ngày phim tài liệu kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tối 3/5, tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc "Những ngày phim tài liệu kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ”.

Về Mai Châu “mùa thơm nếp xôi”

Mai Châu là một địa điểm thú vị, không quá khó để đến và cũng không quá xa cho những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chuẩn bị hành trang, ta về với Mai Châu - miền quê với "mùi thơm nếp xôi" đã đi vào thi ca.

Mãn nhãn với màn pháo hoa mừng ngày thống nhất đất nước

Tối 30/4, hàng nghìn người dân đổ về trung tâm TP Hồ Chí Minh để vui chơi và xem màn bắn pháo hoa mừng 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Bản hùng ca vang mãi"

Tối 29/4, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động với chủ đề "Bản hùng ca vang mãi”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục