Hãng thông tấn TASS đưa tin, mảnh vỡ của khung gầm máy bay Tu-154 được tìm thấy cách bờ Biển Đen tại TP Sochi khoảng 1,5 km.

                Đường bay của chiếc máy bay mất tích. (Nguồn: RT)

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, các máy bay trực thăng đến từ TP Sochi có nhiệm vụ tìm kiếm chiếc Tu-154 mất tích đã phát hiện khu vực máy bay rơi cách bờ biển khoảng 1,5 km.

Một nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật khu vực cho biết với TASS, theo dữ liệu ban đầu, máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga rơi xuống Biển Đen. Cũng theo nguồn tin này, các bộ phận của máy bay, bộ bánh hạ cánh và vết dầu loang được phát hiện cách bờ biển khoảng 6 km.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được thông báo về tình hình của chiếc Tu-154 mất tích. Ông Putin cũng nhận được thông tin về các nỗ lực tìm kiếm máy bay mất tích từ các cơ quan tình trạng khẩn cấp.

 

                                                                                        

                                                        TheoNhandan

Các tin khác


Thủ tướng Hungary đánh giá triển vọng EU mở đàm phán gia nhập cho Ukraine

Ukraine đã chính thức được trao tư cách ứng cử viên EU vào năm ngoái, một quyết định nhanh chóng trong bối cảnh quốc gia này đang có xung đột với Nga

Số trẻ em bị tấn công, giết hại ở CHDC Congo tăng mức kỷ lục

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, Liên hợp quốc (LHQ) ngày 30/9 cho biết Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo đang chứng kiến số lượng trẻ em bị giết, bị thương tật, bị bắt cóc hoặc bị tấn công tình dục ở mức cao kỷ lục trong năm 2023 và là năm thứ ba liên tiếp.

"Khoảng trống Suwalki": Điểm yếu lớn nhất của NATO giờ ra sao?

NATO từng lo ngại về điểm yếu lớn nhất của mình với Nga về cái gọi là "Khoảng trống Suwalki". Nhưng nguy cơ này bây giờ giảm đi đáng kể do cuộc xung đột Nga - Ukraine.

Quân đội Somalia bắt giữ thủ lĩnh cấp cao của Al-Shabaab

Ngày 29/9, Lực lượng an ninh Somalia đã bắt giữ một thủ lĩnh cấp cao của lực lượng Al-Shabaab, kẻ chịu trách nhiệm mua sắm vũ khí và thiết bị nổ cho nhiều vụ tấn công khủng bố trên khắp Somalia.

Căng thẳng Đức - Italy về vấn đề di cư

Căng thẳng Đức - Italy đang cản trở thỏa thuận của EU về các quy tắc mới để giải quyết khủng hoảng di cư ở châu Âu.

Nổ kho nhiên liệu ở Nagorny-Karabakh: Số người thiệt mạng tăng lên 170

Hãng thông tấn Armenpress của Armenia ngày 29/9 dẫn lời giới chức tại khu vực Nagorny-Karabakh cho biết số người thiệt mạng trong vụ nổ và cháy kho nhiên liệu ở khu vực này đã tăng lên 170 người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục