Cánh máy bay Boeing 757 của hãng Delta Air Lines mất một tấm panô khi bay từ Orlando tới Atlanta. Ảnh CNN

Cánh máy bay Boeing 757 của hãng Delta Air Lines mất một tấm panô khi bay từ Orlando tới Atlanta. Ảnh CNN

(HBĐT) - Một máy bay Mỹ chở 185 người bị văng mất một tấm panô trên cánh khi đang bay trên không trung, nhưng cuối cùng vẫn hạ cánh an toàn.

 

"Các thành viên phi hành đoàn trên chuyến 2412 báo cáo một tấm panô bị văng ra khỏi cánh phi cơ khi đang bay", CNN dẫn lời ông Anthony Black, phát ngôn viên hãng Delta Air Lines.

 

Chuyến bay số hiệu 2412 của hãng Delta Air Lines chở 179 hành khách và 6 thành viên trong tổ bay, đi từ thành phố Orlando, bang Florida tới thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Bất chấp sự cố bong panô, máy bay hạ cánh an toàn tại sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson. 

 

Ông Black gọi sự cố là "hết sức bất thường" và cho biết "trục trặc với cánh phi cơ không ảnh hưởng đến khả năng bay hay thay đổi việc vận hành chuyến bay". Các quan chức đang kiểm tra toàn bộ máy bay để xác định nguyên nhân. Đây là một chiếc Boeing 757 nhưng ông Black không rõ nó đã hoạt động được bao nhiêu năm.

 

 

                                                         Thu Thảo (SVTT)

                                                               Theo CNN

 

Các tin khác


Thêm một tàu chở hàng khởi hành từ cảng của Ukraine trên Biển Đen

Hãng Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết ngày 26/9, một tàu chở hàng đã rời cảng của Ukraine trên Biển Đen.

Hàng triệu người lao động Mỹ bị ảnh hưởng trước nguy cơ chính phủ đóng cửa

Hàng triệu người Mỹ có khả năng bị chậm lương và các khoản trợ cấp xã hội trong bối cảnh chính phủ nước này đang đối mặt với nguy cơ đóng cửa khi phe cánh hữu của đảng Cộng hòa tìm cách ngăn chặn việc thông qua một biện pháp ngân sách tạm thời tại Quốc hội.

Những ''''rạn nứt về ủng hộ Ukraine'''' bắt đầu nổi lên ở phương Tây?

Những rạn nứt ở phương Tây dường như bắt đầu lộ rõ trong tuần qua về sự hỗ trợ cho Ukraine liên quan đến cuộc xung đột với Nga.

Quan chức Ukraine dự báo xung đột với Nga có thể kéo dài đến năm 2035

Ông Aleksey Arestovich, cựu cố vấn của Tổng thống Volodymyr Zelensky, cho biết xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kéo dài hơn một thập kỷ tới và dự đoán rằng hai quốc gia khó có thể giải quyết những bất đồng trong tương lai gần.

Indonesia bắt giữ đối tượng khủng bố nguy hiểm

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, lực lượng chống khủng bố nước này đã bắt giữ một đối tượng nguy hiểm tại tỉnh Tây Papua.

Liên hợp quốc tăng cường cứu trợ sau thảm hoạ lũ lụt ở Libya

Ngày 24/9, Đặc phái viên của Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) về Libya Abdoulaye Bathily nhấn mạnh sự cần thiết của việc phối hợp hành động quốc gia để vượt cuộc khủng hoảng hiện nay ở quốc gia Bắc Phi này, sau khi xảy ra thảm họa lũ lụt ở miền Đông Libya.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục