Người dân thành phố Hòa Bình tham gia hưởng ứng chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng.

Người dân thành phố Hòa Bình tham gia hưởng ứng chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng.

(HBĐT) - Thực hiện chương trình đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Ban An toàn giao thông tỉnh đã phối hợp với các Công ty TNHH nhựa và cơ khí Hồng Hải; Công ty cổ phần kỹ thuật Hitech tổ chức mở các gian hàng bán, đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn có trợ giá cho người dân.

           

Theo đó, tính từ ngày 8/5 cho hết ngày 15/5, tại 8 điểm đổi mũ bảo hiểm Công ty TNHH nhựa và cơ khí Hồng Hải; Công ty cổ phần Kỹ thuật Hitech đặt ở các huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình, Kim Bôi, Cao Phong đã tổ chức thu, đổi được gần 4 nghìn mũ bảo hiểm mới đạt chuẩn cho người dân các địa phương trong tỉnh.

           

Toàn bộ số mũ bảo hiểm cũ, kém chất lượng được thu hồi qua chương trình sẽ bị tiêu hủy.

                                                                                             

 

 

                                                                          Mạnh Hùng

 

 

Các tin khác


Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động hiến máu tình nguyện

(HBĐT) - Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tại hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ (CTĐ), tôn vinh người HMTN năm 2022 về công tác vận động hiếu máu. Những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, phong trào HMTN của tỉnh phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục