(HBĐT) - Ngày 10/12, Khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat, thuộc thôn Đồng Bưng, xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) chính thức khai trương, đặt thêm dấu ấn cho sự phát triển du lịch trên địa bàn huyện.


Các đại biểu cắt băng khai trương Lương Sơn Retreat.

Khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat được đầu tư trên diện tích hơn 1 ha với kinh phí hàng chục tỷ đồng,được xây dựng từ năm 2018 đến nay. Khuôn viên khu nghỉ dưỡng được đầu tư với những vườn hoa, thảm cỏ xanh mướt, những vườn bưởi đang đến độ chín vàng, trĩu quả cùng những lối đi lát đá, gạch truyền thống xen lẫn cỏ cây, ánh sáng được lắp đặt ven các lối đi tạo cảm giác sang trọng.

Tại Lương Sơn Retreat còn có nhiều phòng nghỉ cho du khách với thiết kế xây dựng đậm chất nhà Việt cổ cùng nhà sàn đặc trưng của dân tộc Mường làm nơi hội thảo, dùng tiệc cho hàng trăm người...


Khu vực phòng nghỉ được thiết kế mang đậm chất nhà Việt cổ.

Lương Sơn Retreat có bể bơi, khu vui chơi giải trí cho học sinh, sinh viên cùng nhiều khu vực mở ra những không gian khám phá cho bất cứ du khách đến nơi đây.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat mang đậm chất hương sắc xứ Mường, là điểm đến lý tưởng cuối tuần dành cho du khách.

Với sứ mệnh mang tới không gian nghỉ dưỡng gần gũi và thân thiện, Lương Sơn Retreat đã và đang tiếp tục hoàn thiện, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hướng tới trở thành một điểm đến cuối tuần của đông đảo người dân huyện Lương Sơn cũng như du khách trong và ngoài tỉnh.


Htrung


Các tin khác


Việt Nam là điểm đến yêu thích của người Hàn Quốc

Người Hàn Quốc gia tăng đi du lịch nước ngoài sau khi các biện pháp phòng dịch Covid-19 được dỡ bỏ. Theo TTXVN, kết quả phân tích dữ liệu của các hoạt động liên quan đến du lịch nước ngoài trong giai đoạn từ ngày 1/1 đến 15/5 vừa qua do Công ty KB Kookmin Card công bố cho thấy, doanh thu của các ngành liên quan đến du lịch nước ngoài như đại lý du lịch, hàng không, cửa hàng miễn thuế lần lượt tăng 409%, 150% và 88% so với cùng kỳ năm 2022.

Khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 57% mục tiêu cả năm 2023

5 tháng đầu năm 2023, du lịch Việt Nam ước đạt phục vụ gần 4,6 triệu lượt khách quốc tế, đạt gần 57,5% mục tiêu đón 8 triệu khách quốc tế cả năm 2023. Trong đó, Hàn Quốc vẫn là thị trường gửi khách lớn nhất với hơn 1,3 triệu lượt người.

Khai thác tiềm lực du lịch biển, đảo

Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030 đã xác định du lịch biển, đảo là một trong bốn dòng sản phẩm du lịch chủ đạo của nước ta cần được ưu tiên phát triển. Trên thực tế, đây cũng là "thỏi nam châm” thu hút tới 70% tổng lượng khách du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, để khai thác, phát huy mạnh mẽ hơn nữa tiềm lực dồi dào của du lịch biển, đảo, vẫn còn nhiều thách thức cần giải quyết.

Khai mạc ngày hội du lịch văn hóa tỉnh Sơn La

Tối 27/5, tại khu du lịch quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La, đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội du lịch văn hóa tỉnh Sơn La "Điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới”.

Xã Tự Do giữ gìn bản sắc văn hóa gắn với phát triển du lịch

(HBĐT) - Là điểm vùng cao nhất của huyện Lạc Sơn, xã Tự Do đã và đang dựa vào lợi thế thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng. Nhiều du khách yêu thích đến đây tham quan, nghỉ dưỡng, tận hưởng khí hậu ôn hòa, khám phá cảnh quan hoang sơ và bản sắc văn hoá của vùng đất, con người.

Huyện Đà Bắc đẩy mạnh phát triển du lịch

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Đà Bắc chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, tăng cường quảng bá và triển khai các giải pháp để thúc đẩy phát triển du lịch...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục