(HBĐT) - Theo thông tin từ Công an huyện Lạc Sơn vào hồi 11h, ngày 29/7/2013, tại xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc làm chết một người.

 

Nạn nhân là Quách Văn Lươm (sinh năm 1972) trú tại xóm Tre, xã Văn Nghĩa, huyện Lạc Sơn. Theo những nhân chứng kể lại, sau khi đi uống rượu ở nhà người quen ở xóm Ấm (xã Văn Nghĩa), trên đường về nhà, khi lội qua suối Gốc Thông thuộc địa bàn giáp ranh giữa xóm Ấm và xóm Tre, anh Quách Văn Lươm bị ngã xuống suối, ngạt nước và tử vong. Đến 12h trưa cùng ngày, một số người dân khi đi qua suối đã phát hiện thi thể anh Quách Văn Lươm cách nơi xảy ra vụ tai nạn khoảng 20m.

 

Sau khi phát hiện thi thể anh Quách Văn Lươm, người dân đã báo cáo Công an huyện Lạc Sơn phối hợp với lực lượng chức năng Công an tỉnh để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng Công an tỉnh đã kết luận nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Quách Văn Lươm là do khi đang qua suối, nạn nhân bị ngã xuống suối và bị ngạt nước dẫn đến tử vong.

 

Được biết, năm 2011, UBND huyện Lạc Sơn đã phê duyệt dự án làm cầu qua suối tại khu vực suối Gốc Thông. Nhưng do không bố trí được nguồn vốn, đến nay dự án vẫn chưa được triển khai.

 

                                                                  P.V

 

 

Các tin khác


Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài 1: Nguy cơ thường trực

Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp tại các địa phương trên cả nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thậm chí có người đã tử vong.

Lấy dị vật nằm trong phổi bệnh nhân suốt 25 năm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành lấy dị vật trong phổi của bệnh nhân suốt 25 năm bằng kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm có gây mê. Hiện tại, sức khoẻ của bệnh nhân tạm ổn định và đang được tiếp tục điều trị, chăm sóc. 

Những lá thư khen ngợi - lời tri ân của người bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận được nhiều thư khen của người bệnh và người nhà bệnh nhân đối với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình là động lực giúp đội ngũ y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hơn trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục