(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, tính đến 16 giờ ngày 31/3, tỉnh ghi nhận thêm 1.160 ca mắc Covid-19.

Trong đó có 297 trường hợp dưới 12 tuổi, 122 trường hợp 12 đến dưới 18 tuổi, 651 trường hợp trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi, 90 trường hợp trên 65 tuổi; 335 trường hợp chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19, 12 trường hợp tiêm 1 mũi, 813 trường hợp tiêm đủ 2 mũi trở lên; 810 trường hợp ghi nhận tại cộng đồng, 350 trường hợp đã được cách ly trước đó.

Cụ thể: Huyện Lương Sơn ghi nhận 47 ca, TP Hòa Bình 180 ca, huyện Đà Bắc 256 ca, huyện Cao Phong 85 ca, huyện Tân Lạc 76 ca, huyện Mai Châu 114 ca, huyện Lạc Sơn 89 ca, huyện Yên Thủy 116 ca, huyện Kim Bôi 68 ca, huyện Lạc Thủy 108 ca, Bệnh viện Đa khoa tỉnh 21 ca.

Thực hiện công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, đến nay, toàn tỉnh đã tiêm 1.653.524 mũi vắc xin; tổng số 607.688 người đã được tiêm vắc xin, trong đó có 27.885 người đã được tiêm 1 mũi, 162.878 người đã được tiêm 2 mũi và có 416.925 người đã tiêm đủ 3 mũi vắc xin.

L.N


Các tin khác


Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài 1: Nguy cơ thường trực

Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp tại các địa phương trên cả nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thậm chí có người đã tử vong.

Lấy dị vật nằm trong phổi bệnh nhân suốt 25 năm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành lấy dị vật trong phổi của bệnh nhân suốt 25 năm bằng kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm có gây mê. Hiện tại, sức khoẻ của bệnh nhân tạm ổn định và đang được tiếp tục điều trị, chăm sóc. 

Những lá thư khen ngợi - lời tri ân của người bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận được nhiều thư khen của người bệnh và người nhà bệnh nhân đối với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình là động lực giúp đội ngũ y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hơn trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục