Probiotic có vai trò thế nào đến việc phát triển thể lực của các em nhỏ cùng nhiều vấn đề liên quan đang được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và đại diện tập đoàn Arla Foods giải đáp. Xin mời độc giả theo dõi buổi giao lưu đặc biệt này.

 
     
Trưởng/phó đại diện báo Dân trí phía Nam - ông Lý Trường Chiến (ngoài cùng, bên trái), nhà báo Hồng Tâm (ngoài cùng, bên phải) tặng hoa cho các khách mời tham gia buổi giao lưu trực tuyến
 
Có mặt từ sớm, 2 chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Trưởng khoa dinh dưỡng BV Nhi đồng 1 và đại diện tập đoàn Arla Foods rất hào hứng khi nhận được sự quan tâm của độc giả buổi giao lưu: “Hiểu và dùng đúng probiotic để phòng bệnh cho trẻ nhỏ”.
 
  


 

Viêm hô hấp, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa… luôn thường trực ở trẻ trong thời điểm chuyển mùa. Cách nào để hỗ trợ sự tăng trưởng và “nâng cấp” hệ miễn dịch, giúp trẻ có đủ sức chống chọi với bệnh tật, ăn ngoan… luôn là vấn đề nóng hổi đối với các bà mẹ.

Hiểu rõ mong muốn này, PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm - Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và BS.CK2 Nguyễn Thị Hoa - Trưởng khoa Dinh dưỡng BV. Nhi đồng 1 cùng đại diện của tập đoàn Arla Foods tại Việt Nam sẽ có buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề: “Hiểu và dùng đúng probiotic để phòng bệnh cho trẻ nhỏ” tại tòa soạn báo điện tử Dân trí.

 

Với kinh nghiệm điều trị lâu năm và là những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm và BS. CK2 Nguyễn Thị Hoa Hai sẽ giải đáp các thắc mắc và cùng chia sẻ về việc sử dụng Probiotic để phòng bệnh cho trẻ nhỏ.

 

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây.
 
 
                                                                                      Theo Dantri

Các tin khác


Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài 1: Nguy cơ thường trực

Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp tại các địa phương trên cả nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thậm chí có người đã tử vong.

Lấy dị vật nằm trong phổi bệnh nhân suốt 25 năm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành lấy dị vật trong phổi của bệnh nhân suốt 25 năm bằng kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm có gây mê. Hiện tại, sức khoẻ của bệnh nhân tạm ổn định và đang được tiếp tục điều trị, chăm sóc. 

Những lá thư khen ngợi - lời tri ân của người bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận được nhiều thư khen của người bệnh và người nhà bệnh nhân đối với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình là động lực giúp đội ngũ y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hơn trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục