Số mũ bảo hiểm vi phạm đang chời xử lý tại Đội 10 – QLTT huyện Lương Sơn.

Số mũ bảo hiểm vi phạm đang chời xử lý tại Đội 10 – QLTT huyện Lương Sơn.

(HBĐT) - Đội QLTT số 10 - huyện Lương Sơn vừa kiểm tra, phát hiện lô mũ bảo hiểm với số lượng 400 chiếc có dấu hiệu vi phạm tại kho hàng của 1 doanh nghiệp có địa chỉ ở tiểu khu 1, thị trấn Lương Sơn.

 

Trên cơ sở kiểm tra nghiệp vụ, lô mũ bảo hiểm xe máy ghi nhãn Việt Á – Phú Mỹ trên nền trắng, chữ đỏ nhưng lại gắn nhãn hợp quy (tem CR hợp chuẩn) của một công ty khác (Công ty TNHH sản xuất thương mại Á Châu). Được biết, loại mũ bảo hiểm này được bán ra trên thị trường với giá 180.000 đồng/chiếc. Tổng trị giá lô hàng vi phạm khoảng 70 triệu đồng. Hiện tại, lô hàng đã được lập biên bản, niêm phong. Chi cục QLTT tỉnh đang phối hợp với Đội QLTT địa bàn tiếp tục điều tra làm rõ để sớm kết luận hành vi vi phạm.

 

                                                                          

                                                            Bùi Minh

 

 

Các tin khác


Sớm tháo gỡ tình trạng thiếu vắc xin, vitamin A và thuốc ARV

(HBĐT) - Cũng như nhiều tỉnh, thành phố, các địa phương trong tỉnh đang đối mặt với tình trạng thiếu các loại vắc xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR), vitamin A và thuốc kháng HIV (ARV). Tỉnh đang trình Thủ tướng Chính phủ có phương án tháo gỡ khó khăn, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bộ Y tế yêu cầu tuân thủ quy định về hỗ trợ sinh sản

Yêu cầu này được Bộ Y tế đưa ra trước tình trạng buôn bán tinh trùng, noãn, phôi, mang thai hộ vì mục đích thương mại tại một số địa phương.

Nắng nóng kéo dài, bệnh nhân nhập viện có xu hướng gia tăng

Thời tiết nắng gắt kéo dài trong nhiều ngày khiến số bệnh nhân nhập viện tăng lên rõ rệt, trong số này đa phần là người già và trẻ em.

Nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu vaccine

Do thiếu vaccine nên trong năm 2022, hầu hết tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR) không đạt chỉ tiêu kế hoạch năm và thấp hơn năm 2021.

Bảo đảm chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng

Đoàn giám sát kiến nghị Quốc hội ban hành Nghị quyết giám sát, trong đó nhấn mạnh việc cần nghiên cứu bảo đảm tiền lương, phụ cấp, chế độ đãi ngộ thỏa đáng đối với nhân viên y tế nói chung, nhân viên y tế cơ sở, y tế dự phòng nói riêng tương xứng với yêu cầu nhiệm vụ và đặc thù công việc.

Ngộ độc sau khi ăn trứng cá hỏa tiễn

(HBĐT) - Ngày 27/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận và điều trị cho 6 người bị ngộ độc sau khi ăn trứng cá sấu hỏa tiễn. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục