Lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn Công ty.

Lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn Công ty.

(HBĐT) - Ngày 8/3/2016 Công ty TNHH CNPLUS VINA đã tổ chức Lễ ra mắt ban chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo ban quản lý, BCH công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, Ban Giám đốc, toàn thể đoàn viên công đoàn và công nhân lao động Công ty. Công ty TNHH CNPLUS VINA là một doanh nghiệp nước ngoài chuyên sản xuất linh kiện điện tử, đã giải quyết việc làm ổn định cho 82 lao động, với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng.

Tại buổi lễ lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh đã trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn lâm thời cần sớm ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, nhanh chóng xây dựng Quy chế hoạt động của BCH, Quy chế hoạt động của UBKT, Quy chế phối hợp với Giám đốc Công ty. Nhanh chóng nắm bắt chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức Công đoàn, các nhiệm vụ của Công đoàn cấp trên, trên cơ sở đó xây dựng chương trình, nhiệm vụ công tác của mình, phối hợp với Giám đốc Công ty, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tổ chức các phong trào thi đua với: Năng suất, chất lượng, hiệu quả”. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến việc làm, đời sống của cán bộ đoàn viên, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho ngư­ời lao động, tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cán bộ đoàn viên. 

 

                                                                          Minh Tuấn

 

Các tin khác


Yêu cầu đình chỉ ngay bếp ăn khiến 350 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Liên quan đến vụ việc 350 công nhân Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam (Vĩnh Phúc) nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm, tối 14/5, Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động bếp ăn tập thể của công ty này.

Bộ Y tế hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam

Theo Bộ Y tế, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới diễn biến khó lường, khó dự báo với các biến chủng phụ mới tiếp tục được ghi nhận. Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccine phòng COVID-19 để tăng cường miễn dịch phòng bệnh COVID-19, đặc biệt là các nhóm nguy cơ cao...

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài cuối: Siết chặt quản lý để đảm bảo an toàn cho người dân

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, hết năm 2023, số lượng nhà hàng, quán cà phê ở nước ta đạt mốc trên 300.000 chưa kể các quán ăn nhỏ lẻ, xe kéo. Việc quản lý an toàn thực phẩm ở các cửa hàng, thực phẩm đường phố, hàng rong rất khó khăn. Đặc biệt, nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, không ngày sản xuất, hạn sử dụng. Vì vậy, việc siết chặt quản lý khâu đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn gốc hàng hóa cần phải được thực hiện nghiêm túc hơn bao giờ hết.

Nỗi lo ngộ độc thực phẩm tập thể - Bài 1: Nguy cơ thường trực

Thời gian gần đây, nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra liên tiếp tại các địa phương trên cả nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, thậm chí có người đã tử vong.

Lấy dị vật nằm trong phổi bệnh nhân suốt 25 năm

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành lấy dị vật trong phổi của bệnh nhân suốt 25 năm bằng kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm có gây mê. Hiện tại, sức khoẻ của bệnh nhân tạm ổn định và đang được tiếp tục điều trị, chăm sóc. 

Những lá thư khen ngợi - lời tri ân của người bệnh đối với Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhận được nhiều thư khen của người bệnh và người nhà bệnh nhân đối với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng. Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình là động lực giúp đội ngũ y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hơn trong chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục