Ống kinh phóng viên

Nhiều người đi đường và du khách phản ánh, vị trí biển báo hạn chế tốc độ tối đa 50 km đặt tại khu vực ngã ba Cun (TP Hòa Bình) không phù hợp. Nhiều xe di chuyển từ dốc Cun rẽ trái lên cảng Thung Nai (Cao Phong) vi phạm tốc độ do không quan sát được biển báo.   

Ống kính phóng viên

Tại khu vực tổ 7, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, lợi dụng đoạn đường ít người qua lại, một số đối tượng đổ trộm rác thải gần khu dân cư đang được xây dựng.

Mưa to kéo dài ảnh hưởng lớn đến giao thông tại thành phố Hoà Bình

(HBĐT) - Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh nói chung và TP Hoà Bình nói riêng có mưa to đến rất to đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sản xuất của người dân. Đặc biệt từ sáng sớm ngày 28/9, mưa to liên tục trong nhiều giờ đã khiến một số nơi trên địa bàn TP Hòa Bình bị sạt lở, nhiều tuyến đường ngập sâu ảnh hưởng đến giao thông. Sau đây là một số hình ảnh PV ghi lại trong sáng nay tại TP Hòa Bình.

Mưa to kéo dài ảnh hưởng lớn đến giao thông tại thành phố Hoà Bình

(HBĐT) - Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh nói chung và TP Hoà Bình nói riêng có mưa to đến rất to đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sản xuất của người dân. Đặc biệt từ sáng sớm ngày 28/9, mưa to liên tục trong nhiều giờ đã khiến một số nơi trên địa bàn TP Hòa Bình bị sạt lở, nhiều tuyến đường ngập sâu ảnh hưởng đến giao thông. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong sáng nay tại TP Hòa Bình.

Tắm sông Đà giải nhiệt, bất chấp cảnh báo nguy hiểm

(HBĐT) - Tỉnh Hòa Bình tiếp tục hứng chịu nắng nóng gay gắt. Chính vì vậy trong những ngày qua, tình trạng người dân đổ ra sông Đà tắm giải nhiệt lại tái diễn. Đáng nói, có nhiều người tắm ở cả những khu vực được cảnh báo nguy hiểm và từng xảy ra những vụ đuối nước thương tâm. Những nơi này đã được cơ quan chức năng gắn biển "Khu vực cấm tắm” và lực lượng chức năng thường xuyên nhắc nhở, nhưng một bộ phận người dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình và du khách vẫn bất chấp nguy hiểm, đổ ra tắm sông dọc tuyến hạ lưu thuỷ điện Hoà Bình. 

Ống kính phóng viên

(HBĐT)- Người chăn gia súc để đàn trâu đi gần hết phần đường, ảnh hưởng tới người và phương tiện tham gia giao thông. (Ảnh chụp tại xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi). Ảnh: VL