(HBĐT) - Vừa qua, Báo Hòa Bình nhận được đơn, thư của bạn đọc các huyện Đà Bắc, Kỳ Sơn và 1 công dân của xã Hát Môn, Phúc Thọ - Hà Nội phản ánh một số vấn đề bức xúc, mong muốn qua phương tiện thông tin đại chúng, các cơ quan chức năng quan tâm làm rõ:

Cụ thể: ông Lò Văn Sơn, xóm Tát, xã Tân Minh, huyện Đà Bắc hỏi: Việc Ban Địa chính xã cắt một phần đất rừng của gia đình ông (đã được giao từ năm 1994) để giao cho 1 hộ khác là đúng hay sai?

Ông Thanh Hải, thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn phản ánh một số nội dung liên quan đến việc bố trí người quản trang tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Sơn. Cho rằng, việc bố trí người quản trang hiện tại là không hợp lý, không hợp lòng dân cần được xem xét lại.

Ông Kim Văn Khánh, trú tại xã Hát Môn, Phúc Thọ - Hà Nội mong được các cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình vào cuộc tìm ra nguyên nhân đích thực dẫn đến cái chết bất thường của người anh trai (ông Kim Văn Xuân), trú tại SN 14, khu Thủy Sản, phường Phương Lâm, TP Hòa Bình.

Báo Hòa Bình sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng nghiên cứu, xử lý thông tin trên theo quy định của Luật Báo chí.

                                                                                PBĐ-TL


Các tin khác


Tội xâm phạm bí mật, trao đổi thông tin riêng tư của người khác

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Huệ (Lương Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết người xâm phạm bí mật hoặc trao đổi thông tin riêng tư của người khác thì bị xử phạt như thế nào?

Quy định về đương nhiên được xóa án tích

(HBĐT) - Ông Lê Văn Lộc (Lương Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết pháp luật quy định về đương nhiên được xóa án tích như thế nào?

Đơn kiến nghị của ông Đinh Công Lực đã được giải quyết theo quy định của pháp luật

(HBĐT) - Báo Hòa Bình nhận được đơn của ông Đinh Công Lực, xóm Đồng Giang, xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn phản ánh việc công dân gửi đơn kiến nghị lên cấp xã, cấp huyện nhưng không được quan tâm xử lý thấu đáo.

Thủ tục xin cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc cổ truyền

(HBĐT) -Nội dung này được hướng dẫn tại Thông tư số 21/2018/TT-BYT quy định việc đăng ký lưu hành (ĐKLH) thuốc cổ truyền, dược liệu do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

Bảo đảm an toàn trong trường hợp cây cối, công trình có nguy cơ gây thiệt hại

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Bình (Kỳ Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết trong trường hợp cây cối, công trình có nguy cơ gây thiệt hai, việc đảm bảo an toàn được thực hiện như thế nào? Trả lời: