Các tin khác


Bảo hiểm xã hội huyện Lương Sơn: Nhiều giải pháp linh hoạt đôn đốc thu, giảm nợ bảo hiểm xã hội

(HBĐT) - Huyện Lương Sơn, địa bàn quan trọng chiếm số thu lớn của BHXH tỉnh. Do đó, BHXH huyện luôn nỗ lực hết mình hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ BHXH tỉnh giao và vì quyền lợi của người lao động hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT không bị gián đoạn.

Hội nghị cán bộ, viên chức Báo Hòa Bình năm 2023

(HBĐT) - Ngày 3/2, Báo Hòa Bình tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) năm 2023. Hiện nay, Báo Hoà Bình có 5 phòng chuyên môn, 38 cán bộ, phóng viên, người lao động. Đảng bộ có 3 chi bộ trực thuộc với 35 đảng viên.

Trăn trở vấn đề thiếu nhà văn hóa ở xã Cuối Hạ

(HBĐT) - Xã Cuối Hạ (Kim Bôi) có 10 xóm, trong đó 4 xóm chưa có nhà văn hóa (NVH), việc tổ chức các hoạt động cộng đồng phải nhờ nhà ở của hộ dân. Những xóm còn lại được hỗ trợ xây dựng NVH, tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, hiện đã hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Một số xóm tận dụng các điểm chi trường diện tích chỉ 20 m2 làm nơi sinh hoạt thôn, xóm.

Lao động trong các khu công nghiệp đi làm ổn định sau kỳ nghỉ Tết

(HBĐT) - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, công nhân lao động đã sẵn sàng trở lại làm việc. Tại nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp (KCN) Lương Sơn, Bờ trái sông Đà..., lượng lao động quay trở lại làm việc đạt trên 95%.

Sắc xuân trên bản Dao Suối Rèo

(HBĐT) - Bản Dao Suối Rèo, xã Vĩnh Tiến (Kim Bôi) có 83 hộ với 406 nhân khẩu. 100% là đồng bào dân tộc Dao quần chẹt sinh sống với 3 dòng họ chính là họ Triệu, Lý và Phùng.

Nâng cao Chỉ số cải cách hành chính và mức độ hài lòng của người dân, tổ chức

(HBĐT) - UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3349/QĐ-UBND công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) và Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố năm 2022. Việc công bố các chỉ số nhằm tăng cường nhận thức và nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành đối với cải thiện và nâng cao Chỉ số CCHC, góp phần đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế trong Chỉ số CCHC của cơ quan, đơn vị, địa phương đã được nêu ra... 



Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục