(HBĐT) - Sáng ngày 12/2, tại văn phòng Đoàn Luật sư tỉnh, đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh.  


 Ông Quách Đình Minh – Giám đốc Sở Tư pháp trao Quyết định Chủ nhiệm Đoàn Luật Sư cho LS Vũ Duy Tôn.

 

Theo đó, ông Quách Đình Minh, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh đã trao Quyết định số 226/QĐ – UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Hòa Bình gồm 3 luật sư là Vũ Duy Tôn; Luật sư Lê Thị Hải Thiên và Luật sư Lỗ Hữu Thạch. Luật sư Vũ Duy Tôn là Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Hòa Bình.

Giám đốc Sở Tư pháp nhấn mạnh: Luật sư là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp, mong rằng Đoàn Luật sư Hòa Bình thực hiện tốt, phát huy vai trò trách nhiệm của Luật sư, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong việc thi hành pháp luật, mong rằng Ban chủ nhiệm và hội đồng thi đua khen thưởng mới của đoàn luật sư Hòa Bình làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời phối hợp tốt với ngành tư pháp trong việc tuyên truyền, phổ biến giáp dục pháp luật đến toàn thể bà con nhân dân…

Tiếp nhận Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, LS Vũ Huy Tôn, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Hòa Bình khẳng định: Ban Chủ nhiệm sẽ cùng tập thể Đoàn Luật sư Hòa Bìnhđoàn kết, tin tưởng, đổi mới cách làm, phát huy hết khả năng để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó.

 


                                                                      Đàm Quang (CTV)


Các tin khác


Kiểm tra 9 tổ chức Đảng, 15 đảng viên

(HBĐT) -Năm 2018, BCH Đảng bộ huyện Lương Sơn, các cấp ủy Đảng cơ sở và UBKT các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 40 năm

Cách đây 40 năm, vào rạng sáng 17/2/1979, Việt Nam bất ngờ phải đương đầu với một cuộc chiến trên toàn tuyến biên giới phía Bắc. Trước tình cảnh Tổ quốc lâm nguy, thêm một lần nữa, quân và dân Việt Nam đã buộc phải cầm súng chiến đấu khi mà không còn sự lựa chọn nào khác để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(HBĐT) - Sáng 14/2, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

(HBĐT) -Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh có 7 chi bộ trực thuộc với 37 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.