(HBĐT) - Thực hiện kế hoạch của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam về việc tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ban hành văn bản, kế hoạch và tổ chức triển khai lấy ý kiến góp ý. Việc lấy ý kiến linh hoạt thông qua các hình thức: Hội thảo đối thoại, góp ý; phiếu xin ý kiến; hội nghị lấy ý kiến Nhân dân; góp ý bằng văn bản, trên trang thông tin điện tử và fangage của Ủy ban MTTQ tỉnh.


Đại biểu góp ý kiến tại Hội thảo đối thoại, góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) do Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức.

Đối tượng lấy ý kiến là các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh; Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh và các tổ chức thành viên; các hội đồng, ban, tổ tư vấn của Ủy ban MTTQ các cấp; các chuyên gia, nhân sĩ, trí thức, luật gia, người uy tín, chức sắc tôn giáo.

Kết quả, các cơ quan, tổ chức trực thuộc đã tổ chức 456 hội nghị, hội thảo góp ý kiến, nhận được 20.144 lượt ý kiến góp ý của các tổ chức, cá nhân.  Trong đó,Chương I có 12 lượt ý kiến góp ý;Chương II có 14lượt ý kiến góp ý; Chương III có 13 lượt ý kiến góp ý; Chương IV có 3 lượt ý kiến góp ý; Chương V có 74 lượt ý kiến góp ý; Chương VI có 94 lượt ý kiến góp ý; Chương VII có 103 lượt ý kiến góp ý;Chương VIII có 11 lượt ý kiến góp ý; Chương IX có 48lượt ý kiến góp ý; Chương X có 7 lượt ý kiến góp ý; Chương XI có 91 lượt ý kiến góp ý;Chương XII có 19 lượt ý kiến góp ý; Chương XIII có 42 lượt ý kiến góp ý;Chương XIV có 17 lượt ý kiến góp ý; Chương XV có 24 lượt ý kiến góp ý;Chương XVI không có ý kiến góp ý.


C.L


Các tin khác


Đảng bộ thị trấn Lương Sơn xây dựng Đảng vững mạnh

(HBĐT) - Từ việc triển khai toàn diện công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) đã góp phần quan trọng để Đảng bộ thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn) nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng (TCĐ), lãnh đạo hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị, xây dựng thị trấn Lương Sơn từng bước đạt tiêu chí đơn vị hành chính cấp phường vào năm 2025.

Ngày 2/6, Chính phủ trình Quốc hội dự án Luật Căn cước công dân (sửa đổi)

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ sẽ trình bày trước Quốc hội Tờ trình về dự án Luật Căn cước công dân (sửa đổi).

Việt Nam và Australia hướng tới khuôn khổ hợp tác mới

Trải qua 50 năm kể từ khi quan hệ ngoại giao được thiết lập đến nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia ngày càng phát triển và thu được nhiều thành quả thực chất.

Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV: Nhận diện khó khăn, tìm giải pháp đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 1/6, tại phiên thảo luận của Quốc hội về vấn đề thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã tham gia giải trình, làm rõ thêm một số ý kiến của các đại biểu Quốc hội.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình: Cần cơ chế đặc thù khơi thông nguồn lực, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Tuần làm việc thứ hai, Quốc hội khóa XV đã dành 1,5 ngày để thảo luận tại Hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục