(HBĐT) - Chiều ngày 19/5, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Tân Lạc đã có buổi gặp mặt và chúc mừng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) là con em địa phương giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games).


Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Tân Lạc chúc mừng thành tích xuất sắc của các HLV, VĐV là con em địa phương tại kỳ SEA Games 31 

Các gương mặt gồm: HLV Trần Đại Nghĩa, khu Tân Hợp, thị trấn Mãn Đức; VĐV Đinh Thị Như Quỳnh, xóm Tân Lập, xã Lỗ Sơn; VĐV Đinh Văn Linh, xóm Nghẹ, xã Vân Sơn; Trong đó, 2 VĐV Đinh Thị Như Quỳnh và Đinh Văn Linh tham gia thi đấu môn xe đạp địa hình. VĐV Đinh Thị Như Quỳnh đã thi đấu xuất sắc, giành huy chương vàng nội dung xe đạp địa hình băng đồng nữ. Ở nội dung băng đồng tiếp sức đồng đội nam, nữ, VĐV Đinh Văn Linh cùng với đồng đội đã thi đấu đầy quyết tâm, tạo bất ngờ và giành được huy chương bạc.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã chúc mừng thành tích mà các HLV, VĐV đã đạt được ở kỳ SEA Games 31. Đó không chỉ là phần thưởng cho nỗ lực rèn luyện của các cá nhân HLV, VĐV mà còn là niềm vinh dự, tự hào của địa phương, của đất nước trên đấu trường khu vực các quốc gia Đông Nam Á, góp phần truyền cảm hứng, là động lực để những người trẻ phấn đấu, học tập. Cũng trong chương trình gặp mặt, chúc mừng, UBND huyện đã tặng giấy khen cho các HLV, VĐV của địa phương vì đã có thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.      


Bùi Minh

Các tin khác


Triển khai kế hoạch phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Chiều 20/3, Ban Tổ chức lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hòa Bình năm 2023 đã họp triển khai kế hoạch, chương trình, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức.

Tuyển U23 Việt Nam tập trên sân tập của đương kim vô địch thế giới, chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

Ngay sau khi có mặt tại Doha, tuyển U23 Việt Nam đã bước vào tập luyện. Điều thú vị khiến các cầu thủ rất hứng khởi đó sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập luyện hồi thi đấu World Cup 2022 của đương kim vô địch Argentina.

Trên 100 thí sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate

(HBĐT) - Ngày 19/3, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao – bộ môn Karate và Liên đoàn Karatedo tỉnh tổ chức kỳ thi thăng đẳng Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ đẳng quốc gia môn Karate năm 2023.

Thể thao Việt Nam quyết tâm cho Top 3 tại SEA Games 32

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn hướng tới Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tại Vương quốc Campuchia vào tháng 5 tới với một trong ba vị trí dẫn đầu toàn đoàn.

Nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Những năm gần đây, Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh ta đã có bước phát triển mạnh mẽ. Phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng có nhiều khởi sắc, lan tỏa rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, từng thôn, xóm, khu dân cư. Nhờ có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp mà nhiều hoạt động TDTT được tổ chức đa dạng về hình thức, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu.

Giải bóng chuyền thanh niên huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Trong 2 ngày 16 - 17/3, Huyện Đoàn, Trung tâm VH, TT&TT huyện Kim Bôi phối hợp với tổ chức giải bóng chuyền thanh niên hưởng ứng Ngày Đoàn viên; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2023).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục