(HBĐT) - Từ khi Quảng trường Hòa Bình được đưa vào sử dụng, người dân thành phố Hòa Bình có thêm điểm đến thư giãn, tản bộ, đón gió vào mỗi sáng, mỗi chiều. Đêm về, trẻ con có điểm vui chơi, nô đùa.Nhếch nhác lối dẫn vào Quảng trường Hòa Bình.

Có người chia sẻ rằng: Quảng trường đã "làm sang” cho người dân thành phố. Không gian thoáng rộng này cũng được bạn bè, du khách xa gần mỗi khi đến thành phố lui tới ngắm nhìn. Sau sự kiện kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Hòa Bình (năm 2016), khu vực này từng diễn ra nhiều hoạt động thương mại, văn hóa, nghệ thuật, TD-TT luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân. Nhưng hiện nay, trên đoạn đường dẫn vào Quảng trường, nơi dựng, treo các bức ảnh đẹp về đất và người Hòa Bình - khiến du khách thích thú lại diễn ra tình trạng nhếch nhác, nham nhở (nơi đổ rác, tập kết xe chở rác) không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, những hình ảnh này còn gây phản cảm...


Bùi Huy

(Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình)


Các tin khác


Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Mưa lũ từ ngày 27 - 31/8 vừa qua khiến tuyến đường Hoàng Hoa Thám thuộc địa phận tổ 9, phường Chăm Mát (TP Hòa Bình) bị sụt lún, nứt gãy nghiêm trọng.

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Nhiều bậc phụ huynh chưa quan tâm đảm bảo an toàn cho con em mình khi điều khiển xe mô tô tham gia giao thông (ảnh chụp tại phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, ngày 1/8/2018). ảnh: Đ.P

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Từ khi đường 6 mới đi vào khai thác, khu vực cầu chui thuộc địa phận tổ 9, phường Chăm Mát (TP Hòa Bình) thường xuyên ngập úng, lầy lội bùn đất mỗi khi mưa xuống, ảnh hưởng đến đi lại của người dân.