(HBĐT) - Từ khi Quảng trường Hòa Bình được đưa vào sử dụng, người dân thành phố Hòa Bình có thêm điểm đến thư giãn, tản bộ, đón gió vào mỗi sáng, mỗi chiều. Đêm về, trẻ con có điểm vui chơi, nô đùa.Nhếch nhác lối dẫn vào Quảng trường Hòa Bình.

Có người chia sẻ rằng: Quảng trường đã "làm sang” cho người dân thành phố. Không gian thoáng rộng này cũng được bạn bè, du khách xa gần mỗi khi đến thành phố lui tới ngắm nhìn. Sau sự kiện kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Hòa Bình (năm 2016), khu vực này từng diễn ra nhiều hoạt động thương mại, văn hóa, nghệ thuật, TD-TT luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân. Nhưng hiện nay, trên đoạn đường dẫn vào Quảng trường, nơi dựng, treo các bức ảnh đẹp về đất và người Hòa Bình - khiến du khách thích thú lại diễn ra tình trạng nhếch nhác, nham nhở (nơi đổ rác, tập kết xe chở rác) không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, những hình ảnh này còn gây phản cảm...


Bùi Huy

(Phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình)


Các tin khác


Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Xe máy chở cây cồng kềnh, che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông phía sau. ảnh chụp trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Thịnh Lang (thành phố Hòa Bình).

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Xe ba bánh chở vật liệu xây dựng cùng người ngồi trên xe tiềm ẩn nguy cơ tai nạn khi lưu thông trên đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm (TPHòa Bình). ảnh: C.L

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Rác vẫn đổ ngổn ngang ngay dưới biển "cấm đổ rác”. ảnh chụp trên đường 12B, đoạn giáp ranh giữa xã Sào Báy và xã Mỵ Hòa (Kim Bôi).