(HBĐT) - Hiện nay, tại ngã tư đại lộ Thịnh Lang, khu vực Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm (Bộ CHQS tỉnh), phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) trên vỉa hè dành cho người đi bộ có 2 miệng cống thoát nước không có nắp đậy, không gắn biển cảnh báo.Ống cống không có nắp đậy, nguy cơ mất an toàn cho người dân khu vực ngã tư đại lộ Thịnh Lang, Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm (Bộ CHQS tỉnh), phường Tân Hòa (TP Hòa Bình).

Vào thời điểm đêm tối, sáng sớm hoặc trong các trường hợp mưa to, gió lớn hạn chế tầm nhìn, khả năng quan sát, hoặc các cháu nhỏ chạy chơi quanh khu vực này có thể sa xuống hố gây nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, các "hố tử thần” này đã tồn tại ở đây khá lâu mà chưa thấy có phương án xử lý, khắc phục. Để đảm bảo an toàn cho người dân khi đi trên tuyến đường này, cũng như các tuyến đường trên địa bàn, người dân rất mong các cơ quan, ngành có thẩm quyền sớm có phương án xử lý, khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.


Linh Trang

Phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình)


Các tin khác


Ống kính phóng viên

(HBĐT)- Người chăn gia súc để đàn trâu đi gần hết phần đường, ảnh hưởng tới người và phương tiện tham gia giao thông. (Ảnh chụp tại xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi). Ảnh: VL

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Sau mỗi trận mưa trên đường Hòa Bình thuộc phường Hữu Nghị (TP Hòa Bình) đất, đá từ suối chảy tràn ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đường dây mắc võng đánh bẫy người dân

(HBĐT) - Trong một thời gian dài, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Lê Thánh Tông, trung tâm thương mại bờ trái sông Đà (TP Hòa Bình) có một dây điện, cáp viễn thông chằng chịt như mắc võng gây nguy hiểm, bất an cho người dân qua lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục