(HBĐT) - Hiện nay, tại ngã tư đại lộ Thịnh Lang, khu vực Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm (Bộ CHQS tỉnh), phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) trên vỉa hè dành cho người đi bộ có 2 miệng cống thoát nước không có nắp đậy, không gắn biển cảnh báo.Ống cống không có nắp đậy, nguy cơ mất an toàn cho người dân khu vực ngã tư đại lộ Thịnh Lang, Trung tâm Dạy nghề và giới thiệu việc làm (Bộ CHQS tỉnh), phường Tân Hòa (TP Hòa Bình).

Vào thời điểm đêm tối, sáng sớm hoặc trong các trường hợp mưa to, gió lớn hạn chế tầm nhìn, khả năng quan sát, hoặc các cháu nhỏ chạy chơi quanh khu vực này có thể sa xuống hố gây nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, các "hố tử thần” này đã tồn tại ở đây khá lâu mà chưa thấy có phương án xử lý, khắc phục. Để đảm bảo an toàn cho người dân khi đi trên tuyến đường này, cũng như các tuyến đường trên địa bàn, người dân rất mong các cơ quan, ngành có thẩm quyền sớm có phương án xử lý, khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.


Linh Trang

Phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình)


Các tin khác


Ống kính phóng viên

(HBĐT) -Đi xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, chèo kéo nhau, gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông. (Ảnh chụp tại đường An Dương Vương - TP Hòa Bình).

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Xe máy kéo theo xe cải tiến chở hàng cồng kềnh lưu thông trên đường, hạn chế tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. Ảnh chụp trên cầu Hòa Bình (TP Hòa Bình). Ảnh: CL

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Giao phương tiện xe máy cho trẻ vị thành niên điều khiển là hành vi nguy hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông. Ảnh chụp tại tuyến đường vùng cao xóm Bai Sưng, xã Cao Sơn (Đà Bắc) ngày 4/11/2019.

Ống kính phóng viên

(HBĐT) - Tại TP Hòa Bình có vị trí đèn giao thông chập chờn cả 2 đèn xanh - đỏ sáng cùng lúc, gây khó hiểu cho người tham gia giao thông. (Ảnh chụp đầu tháng 11/2019 tại ngã 5, phường Tân Thịnh). Ảnh: P.V

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục